Các Lựa Chọn Keo Dán Phù Hợp Trong Sản Xuất Nội Thất

Các Lựa Chọn Keo Dán Phù Hợp Trong Sản Xuất Nội Thất

Các lựa chọn keo dán phù hợp trong sản xuất nội thất chắc chắn sẽ giúp cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp bạn được thuận lợi. Trong bài viết sau đây, Woodbro sẽ cung cấp cho bạn những loại keo dán tốt nhất trong ngành sản xuất nội thất.

Các Lựa Chọn Keo Dán Phù Hợp Trong Sản Xuất Nội Thất

Keo dán đa năng Titebond

Một trong các lựa chọn keo dán phù hợp trong sản xuất nội thất mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là keo dán đa năng Titebond. Kể cả với các loại gỗ từ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có thể sử dụng nó. Đây là một loại keo có độ dính cao và chắc chắn, lại thích hợp sử dụng trong các môi trường trong và ngoài trời. Với thời gian khô nhanh chóng, chỉ chưa đầy 1h đồng hồ, bạn lượng keo được khô đặc lại. Từ đó đảm bảo được về độ cứng của sản phẩm.

Các Lựa Chọn Keo Dán Phù Hợp Trong Sản Xuất Nội Thất
Các Lựa Chọn Keo Dán Phù Hợp Trong Sản Xuất Nội Thất

Keo dán gỗ EVA

Tại các xưởng sản xuất nội thất, đây là một trong những loại keo dán được nhiều nhà nghệ nhân chọn lựa. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đó là độ kết dính cực cao, được ưa chuộng hơn đối với những loại gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, cũng có nhiều người sử dụng cho rằng, nếu tính về độ bền thì loại keo này chưa thực sự phù hợp với người dùng, dễ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

>>>Xem thêm Máy dán cạnh G480 có sẵn tại Woodbro

Keo PU

Khả năng chống dính, chống thấm nước tuyệt vời của keo PU đã và đang được nhiều người sử dụng công nhận. Hơn thế, sản phẩm được công nhận là một trong loại có khả năng chống ăn mòn, và đảm bảo về sức khỏe với người tiêu dùng.

Keo PU
Keo PU

Xem các dòng Máy dán cạnh tại Woodbro: http://woodbro.vn/may-dan-canh

Keo dán gỗ CA

Đặc tính của loại keo này rất nhanh khô. Bạn không cần đợi 1 thời gian dài mà chỉ cần trong 1 phút. Tất cả các sản phẩm nội thất được dính bằng loại keo này sẽ khô nhanh chóng trên bề mặt. Kể cả những loại keo có thờ gỗ mịn, khó bám dính thì khi sử dụng loại keo này cũng rất phù hợp.

Keo dán Latex

Keo dán Latex là một trong các lựa chọn keo dán phù hợp trong sản xuất nội thất nhất định chúng ta cần phải sở hữu. Loại keo dán này có dạng sữa màu trắng đục, khả năng kết dính vô cùng nhanh, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho khách hàng khi sử dụng đồ nội thất. Bên cạnh đó, khả năng chịu lực của loại keo này rất tốt, kháng nước, chịu nhiệt cao,… Không ảnh hưởng đến người sử dụng.

Như vậy với các lựa chọn keo dán phù hợp trong sản xuất nội thất trên đây chúng tôi mong rằng khách hàng có thể chọn lựa được một sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm các bài viết khác tại: http://woodbro.vn/tin-tuc

————————————————————

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN WOOD & BROTHERS

  • Địa chỉ: 1/33 Khu phố bình Đức 1, P. Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  • Hotline: (+84)908 333 757
  • Email: info@woodbro.vn
  • Website: http://woodbro.vn/

Trả lời

Website license by Nef Digital