Giới thiệu

Công ty Cổ phần wood & brothers

CÔNG TY CỔ PHẦN WOOD & BROTHERS (được gọi tắt là W&B) được thành lập vào ngày 25/01/2019. Với sự liên minh của Công ty VTD và các thành viên chủ chốt hiện đang công tác tại Công ty đồng sáng lập W&B nhằm cung cấp sản phẩm - dịch vụ tổng hợp, đa dạng.

W&B là đơn vị phân phối MÁY CHẾ BIẾN GỖ đa dạng, chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc… tại Thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ Ngành sản xuất đồ gỗ nội thất.

Trong bối cảnh ngày càng phát triển của Ngành nội thất Việt Nam hiện tại và tương lai, những người làm nghề nội thất ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt từ khâu thiết kế, vật liệu đến hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm thiết kế cũng ngày một đa dạng, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và cả sự gia nhập của các đơn vị đến từ ngoài nước nên sự cạnh tranh cũng là vấn đề rất khốc liệt. Theo nhận định của các nhà nghiên cứu, xu hướng phát triển của Ngành nội thất Việt Nam trong tương lai hướng tới là:

-       Chất lượng thiết kế

-       Chất lượng thi công

-       Chất lượng vật liệu

-       An toàn với môi trường

Để đáp ứng xu hướng phát triển của thị trường nói chung và các công ty sản xuất nội thất nói riêng, Công ty chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi và đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm MÁY CHẾ BIẾN GỖ chất lượng nhất, tân tiến. Chúng tôi cung cấp từ những dòng máy phổ thông đến các dòng máy gia công CNC hiện đại, nhằm phục vụ được đa dạng mọi đối tượng Khách hàng.

Đến với W&B, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

             1.    Cung cấp các dòng máy mới và hiện đại

             2.    Cung cấp dây chuyền sản xuất

             3.    Cung cấp những giải pháp công nghệ tổng thể ứng dụng vào trong Nhà máy.

             4.    Cung cấp các vật tư – thiết bị thay thế

             5.    Dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng với kỹ thuật chuyên môn cao

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, ngay từ khi mới thành lập, W&B đã xây dựng cho doanh nghiệp sứ mệnh như sau:

1.    Đối với khách hàng: W&B xác định cho mình sứ mệnh trở thành “Cầu nối giữa Nhà sản xuất với khách hàng”, dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm về thời gian, chi phí. Từ đó, khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số sản phẩm, góp phần thúc đẩy kinh tế nước.

2.    Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có công việc ổn định, nâng cao thu nhập, đặc biệt W&B luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động bằng việc đào tạo chuyên sâu các kiến thức chuyên môn.

3.    Đối với xã hội: Các dịch vụ của W&B hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho Người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung cấp và yêu cầu phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Với các sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của W&B.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

“TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ”

Luôn là chìa khóa tạo nên sự thành công

Xin chân thành cảm ơn và mong được tiếp đón quý khách!

 

Trân trọng!

 

 

blum
hawa
henkel
rehau
vietfores
felder
altek
jowat
yuanan
sudiao
powermax
Đăng ký nhận tin
Đăng ký để nhận thêm những thông tin mới nhất của chúng tôi.
+84 908 333 757