GIẢM GIÁ 35% MÁY DÁN CẠNH CHÂU ÂU – FELDER G480

Wood & Brothers xin gửi đến toàn thể quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt của tháng 6 này. Máy dán cạnh full chức năng Châu Âu – Felder G480 giảm giá 35%. Wood & Brothers cam kết đây mức giá bán tốt nhất của hãng Felder trên toàn cầu.

Vì sao nên đầu tư máy dán cạnh Felder G480?Máy dán cạnh Châu Âu – Felder G480 được nhiều khách hàng lựa chọn đầu tư nhờ khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ theo thời gian. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (EU) đảm bảo sản phẩm đầu ra có độ chính xác và hoàn thiện cao. Ngoài ra, máy G480 có kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian làm việc.

Các chức năng vượt trội của máy dán cạnh G480 gồm:

  • Là dòng máy dán cạnh tự động hiện đại có chức năng phay trước, phay trên dưới và phay tròn góc.
  • Bộ phận phay trước với lưỡi cắt kim cương cho cạnh phôi phẳng hoàn hảo.
  • Bộ phận phay tròn góc đảm bảo tăng năng suất mà không cần thêm công đoạn xử lý.
  • Hệ thống cài đặt nhanh Quick-Set giúp điều chỉnh nhanh chóng và chính xác khi thay đổi kích thước và vật liệu dán cạnh.
  • Dễ dàng thay đổi biên dạng phay trên dưới của chỉ dán cạnh theo ba lựa chọn: phay bằng mặt, vát nghiêng hoặc cong tròn.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật máy dán cạnh Felder G480

Chính sách dịch vụ và bảo hành khi mua máy dán cạnh G480

Wood & Brothers là đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ chất lượng cao với phương châm “Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, tận tình nhất.

  • Wood & Brothers bảo hành máy dán cạnh G480 theo chính sách của hãng Felder.
  • Sản phẩm được bảo dưỡng định kỳ tận nơi bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.
  • Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi nhà sản xuất thì mọi chi phí và phụ tùng sẽ do chúng tôi chịu chi phí toàn bộ (bao gồm chi phí sửa chữa và phụ tùng thay thế chính hãng).
  • Đối với sản phẩm hư hỏng ngoài thời gian bảo hành, Wood & Brothers vẫn sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, thay thế các phụ tùng chính hãng cho Quý khách hàng nhưng sẽ phụ thu phí.
  • Wood & Brothers cam kết cung cấp và duy trì bảo hành kỹ thuật 24/7 và chịu trách nhiệm bảo hành trên sản phẩm đã cung cấp bằng cách thay thế phụ tùng hoặc chi tiết bị lỗi.

Một số hình ảnh bàn giao máy cho khách hàng

Felder là thương hiệu máy chế biến gỗ hàng đầu thế giới từ Châu Âu. Vậy nên Felder nói chung và G480 nói riêng đã trở thành một trong dòng máy dán cạnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Hiệu quả vượt trội của máy dán cạnh này đã được khách hàng của chúng tôi chứng minh bằng những sản phẩm của dự án nội thất cao cấp.

Máy dán cạnh Châu Âu – Felder giảm giá 35%
Máy dán cạnh Châu Âu – Felder giảm giá 35%
Máy dán cạnh Châu Âu – Felder giảm giá 35%
Máy dán cạnh Châu Âu - Felder giảm giá 35%
Máy dán cạnh Châu Âu – Felder giảm giá 35%
Máy dán cạnh Châu Âu - Felder giảm giá 35%
Máy dán cạnh Châu Âu – Felder giảm giá 35%

Máy dán cạnh Felder G480 được Wood & Brothers phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết máy vận hành ổn định và đảm bảo cấu hình linh kiện đạt chuẩn. Xin chân thành cảm ơn các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Wood & Brothers trong suốt thời gian qua.

Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay 0908 333 757 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Website license by Nef Digital