GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN FELDER

Felder (Áo)  là Tập Đoàn sản xuất thiết bị chế biến gỗ hàng đầu thế với. Với kinh nghiệm hơn 60 năm trong việc nghiên cứu, thiết kế, chế tạo máy chế biến gỗ. Các sản phẩm từ Tập Đoàn Felder luôn đảm bảo kết quả gia công và công nghệ tối ưu nhất đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất máy chế biến gỗ trên toàn toàn thế giới.

Năng lực & Kinh nghiệm

Felder có hơn 200 dòng máy sản xuất tại Châu Âu, từ các dòng máy cơ thông thường cho đến dây chuyền sản xuất tự động hóa. Máy gỗ tại Felder đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất và phù hợp với mức đầu tư từ trung đến cao cấp.

Hơn 100 khách hàng tại Việt Nam sử dụng máy gỗ Felder vì độ ổn định vượt trội, máy gỗ Felder tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua chất lượng của thành phẩm. Các sản phẩm gỗ, ván công nghiệp được chế tạo từ máy gỗ Felder đều có đường nét tinh tế, kích thước chính xác. 

Tập đoàn Felder không ngừng phát triển và nghiên cứu ra những công nghệ độc quyền để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Đồng thời, máy gỗ từ Felder với phong cách thiết kế cổ điển thuận tiện trong sản xuất và có độ an toàn cao.