Công Ty Cổ Phần Wood & Brothers

CÔNG TY CỔ PHẦN WOOD & BROTHERS (tên viết tắt là W&B) được thành lập vào ngày 25/01/2019. Với sự liên minh của Công ty VTD và các thành viên chủ chốt hiện đang công tác tại Công ty đồng sáng lập W&B nhằm cung cấp sản phẩm – dịch vụ tổng hợp, đa dạng.

W&B là đơn vị phân phối MÁY CHẾ BIẾN GỖ chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc… tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ ngành sản xuất đồ gỗ nội thất.

Sứ mệnh của Wood & Brothers

Tầm nhìn

Trong bối cảnh ngày càng phát triển của Ngành nội thất Việt Nam hiện tại và tương lai, những người làm nghề nội thất ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt từ khâu thiết kế, vật liệu đến hoàn thiện sản phẩm.

Các sản phẩm thiết kế cũng ngày một đa dạng, người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn và cả sự gia nhập của các đơn vị đến từ ngoài nước nên sự cạnh tranh cũng là vấn đề rất khốc liệt. Theo nhận định của các nhà nghiên cứu, xu hướng phát triển của Ngành nội thất Việt Nam trong tương lai hướng tới là:

  • Chất lượng thiết kế
  • Chất lượng thi công
  • Chất lượng vật liệu
  • An toàn với môi trường

Giá trị cốt lõi

Để đáp ứng xu hướng phát triển của thị trường nói chung và các công ty sản xuất nội thất nói riêng, Công ty chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi và đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm MÁY CHẾ BIẾN GỖ chất lượng nhất, tân tiến. Chúng tôi cung cấp từ những dòng máy phổ thông đến các dòng máy gia công CNC hiện đại, nhằm phục vụ được đa dạng mọi đối tượng Khách hàng.

Đến với W&B, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

  1. Cung cấp các dòng máy mới và hiện đại
  2. Cung cấp dây chuyền sản xuất
  3. Cung cấp những giải pháp công nghệ tổng thể ứng dụng vào trong Nhà máy.
  4. Cung cấp các vật tư – thiết bị thay thế
  5. Dịch vụ chăm sóc hậu mãi sau bán hàng với kỹ thuật chuyên môn cao