Product

Máy khoan CNC Trung tâm CREATOR 950

Thương hiệu: Format 4
Model: CREATOR 950
Liên hệ
Tư vấn miễn phí: +84 908 333 757  

MÁY KHOAN CNC TRUNG TÂM

Model: CREATOR 950

 

Gia công CNC hiệu quả với mức giá hợp lý, đây là mục tiêu của dòng máy Creator. Tất cả các mô hình đều được trang bị công nghệ CNC hiện đại nhất và có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể với các thiết bị riêng biệt.

Creator không chỉ là một bước giúp gia công CNC đơn giản và an toàn mà còn có thể hoạt động như một máy bổ sung để giảm bớt khối lượng công việc trên các máy CNC trung tâm khác của bạn.

 

Chi tiết sản phẩm:

 

1. Trục chính và Đầu khoan được dẫn động liên tục

Trục chính 12 kW mang lại hiệu suất cao và cho phép xử lý nhiều loại vật liệu khác nhau. Đầu khoan DH17 được bao gồm theo tiêu chuẩn cung cấp quá trình xử lý phôi toàn diện. Theo tùy chọn, máy có thể được lắp với đầu khoan DH25.

 

2. Định dạng 4 mặt

Bộ định tuyến giúp bạn có thể định dạng 4 mặt và cắt ra trong bảng. Yêu cầu duy nhất là phôi duy trì hình dạng góc phải của nó dọc theo cạnh ngoài.

 

3. Phần mềm điều khiển Woodflash

Lập trình nhanh chóng và có thể điều khiển trực quan là một trong những công nghệ quan trọng của Format4. Do đó, việc sử dụng Creator 950 hiệu quả về chi phí có thể được tính từ kích thước lô 1. Với công nghệ phần mềm Format4 hiện đại, bạn có thể tạo chương trình gia công CNC một cách đơn giản và nhanh chóng. Giao diện người dùng đồ họa cung cấp cho bạn biểu diễn ba chiều của mỗi đầu vào. Điều này cung cấp cho bạn phản hồi trực quan về tất cả các đầu vào mọi lúc.

 

4. Gồm có 4 vị trí thay đổi công cụ

Bộ thay đổi 4 vị trí công cụ đảm bảo thay đổi nhanh chóng các công cụ và các trục

 

5. Đa năng với nhiều trục

Vẫn linh hoạt trong các ứng dụng của bạn với việc sử dụng các đơn vị tiêu chuẩn. Ngoài ra, trục quay khuôn của dòng máy creator 950 có giao diện khí nén, cho phép các đơn vị hoạt động với chức năng khí nén trong quá trình gia công. Do đó, tuổi thọ của khuôn trục chính có thể được tăng lên và đảm bảo loại bỏ phôi trong các rãnh.

 

6. Máy có 2 hàng cữ chặn cho phôi dài hơn

Việc xử lý đơn giản các phôi dài hơn được tạo điều kiện thuận lợi bởi hàng cữ chặn thứ hai.

 

7. Vận chuyển phôi ngang - gia công từ trên cao

Khái niệm xử lý ngang của Creator 950 thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay cả những phôi nặng nhất cũng có thể được xử lý dễ dàng bằng thao tác của một người. Các thiết bị hỗ trợ vận chuyển thông thường như bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao Felder FAT 300/300 S / 500 S, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý vật liệu trên cả hai mặt của máy.

 

8. Kích thước bàn

Creator 950 được trang bị bàn nhựa phenol theo tiêu chuẩn. Đối với các bề mặt nhạy cảm, bàn đệm khí đảm bảo vật liệu di chuyển hoàn toàn không bị hư hại.

 

9. Dỡ phôi phía sau:  Có thể dỡ phôi ở phía sau. Tích hợp tối ưu quy trình sản xuất của bạn.

 

10. Bộ phận mở rộng bàn

Là một tùy chọn, bộ mở rộng bàn lăn có sẵn cũng có thể được trang bị đệm khí và cung cấp khả năng xử lý cải tiến đối với các phôi định dạng lớn hơn chiều dài 1400 mm.

 

11. Hệ thống chuyển động tay cầm

Hệ thống chuyển động tay nắm kép chạy dọc theo trục X. Các gắp được truyền động riêng lẻ và được dẫn hướng thông qua một giá đỡ có răng khum. "Varius Drive" cho phép kẹp động các phôi dài hơn, cho phép chúng được xử lý nhanh hơn.

 

12. Con lăn dọc:  Con lăn áp lực đứng có thể chuyển đổi đảm bảo khoan và phay chính xác theo độ dày của phôi.

 

13. Bộ phận nạp phôi:  Creator 950 có thể điều chỉnh nhiều tốc độ nạp kháu nhau

 

14. Hệ thống đo chiều dài tự động

Bộ phận đo chiều dài tự động xác định chiều dài dao với độ chính xác đến một phần trăm milimét trực tiếp trong máy. Điều này giúp loại bỏ các sai số đo từ người vận hành máy.

 

15. Đóng chốt theo trục X:  Bộ phận đóng chốt nạp phôi tự động và chính xác  vào phôi theo cả hai hướng của trục X.

 

16. Đóng chốt di động:  Thời gian thiết lập nhanh chóng.

 

17. Hệ thống đo lường phôi:  Tự động đo phôi theo hướng X và Y.

 

18. Kết nối hút bụi điều khiển được vị trí

Với sự điều khiển tự động của kết nối hút bụi, toàn bộ công suất hút bụi được di chuyển giữa đầu khoan và trục chính, tùy thuộc vào chức năng sử dụng tại thời điểm đó.

 

19. Xử lý gia công với Lamello Clamex-P

Dụng cụ phay Clamex-P đặc biệt cho phép sử dụng nối tiếp khớp nối có thể tháo rời cho đồ nội thất, giá, tủ tích hợp, xây dựng nhà bếp và nhiều hơn nữa.

 

20. Khu vực Gia công hoàn thiện thiết kế nội thất trên diện tích chỉ 5 m²

woodbro

0 Đánh giá

5/5
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
blum
hawa
henkel
rehau
vietfores
felder
altek
jowat
yuanan
sudiao
powermax
Đăng ký nhận tin
Đăng ký để nhận thêm những thông tin mới nhất của chúng tôi.
+84 908 333 757