Máy CNC Nesting Profit H100

(1 đánh giá của khách hàng)
  • Thương hiệu: Format 4
  • Model: Profit H100
  • Máy CNC Nesting Profit H100
  • Tăng tốc độ trục tối đa lên đến 30% theo hướng X và Y.
  • Tối ưu hóa định vị và tốc độ quay lên đến 80%
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY CNC NESTING PROFIT H100 – CHẤT LƯỢNG VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI

Máy CNC Nesting Profit H100 là dòng máy cao cấp từ thương hiệu máy chế biến gỗ Felder – Áo. Với khả năng cắt, khoan phay chuyên nghiệp và công nghệ nesting mới đến từ Châu Âu, đảm bảo quy trình sản xuất nội thất ngày càng được tối ưu và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Vậy máy CNC Nesting Profit H100 với công nghệ chế tạo từ Châu Âu sẽ có những điểm nổi bật gì ? Cùng Wood & Brothers tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

F4 – phần mềm CNC tiên phong 

Đối với nhu cầu cao nhất gồm tất cả các chức năng, phần lập trình và bảng điều khiển được thiết kế với giao diện vô cùng trực quan, thao tác các bước dễ dàng. F4®Integrate là phần mềm được phát triển bởi Format4®. Được nghiên cứu và phát triển từ kinh nghiệm thực tế sử dụng của khách hàng. Thông qua quá trình hợp tác với khách hàng Format 4® đã tối ưu tất cả các khuyết điểm của một máy CNC thông thường. 

F4®Integrate đáp ứng được các nhu cầu cao nhất trong gia công CNC hiện đại. F4 Integrate dựa trên G-Code, do đó các chương trình CNC khác đều dễ dàng kết nối và vận hành ổn định được.

Phần mềm tiên phong dành cho máy CNC – Format 4

Trục chính

Với công suất động cơ 10kW, 12kW hoặc 15 kW (tùy thuộc vào dòng máy) có thể quay lên đến 24.000 vòng / phút. Máy CNC Nesting Profit H100 có động cơ phay được điều khiển bằng biến tần và được gắn trực tiếp vào mô-đun hỗ trợ của đầu khoan theo trục Z. Các thanh dẫn hướng tuyến tính kép đảm bảo dẫn hướng thẳng đứng có độ chính xác cao. 

Động cơ chính được định vị bằng vít liên kết chặt chẽ. Việc kẹp dao HSK F63 được thực hiện tự động. Bộ phận kẹp dao được kiểm tra bằng cách sử dụng các cảm biến, sau đó xác nhận vị trí dao chính xác, an toàn và bắt đầu hoạt động. Giá đỡ dụng cụ được làm sạch bằng khí nén. 

Trục chính công suất lớn, ổn định

Cấu hình khoan tuỳ chọn

Máy cơ bản chỉ được sử dụng để sản xuất tủ hoặc sử dụng đồng thời các chức năng khác, bạn có thể quyết định cấu hình đầu khoan nào phù hợp với mình. Chủ động lựa chọn chức năng theo nhu cầu khoan: một đầu khoan (có trục xoay dọc) hoặc một đầu có trục xoay và cưa rãnh (xử lý xoay dọc và ngang). Động cơ điều khiển biến tần lên đến 7.500 vòng / phút.

Trục C

Trục C có thể tùy chọn làm trục nội suy thứ tư (360 °) và có giao diện khí nén cho các khối tổng hợp.

Trục C giúp đa dạng thao tác trong sản xuất

Hệ thống so dao tự động

Vị trí và kích thước dao được lưu sẵn trong hệ thống dữ liệu, việc so sao được tự động hóa và chính xác từng milimet thông qua cấp dữ liệu cài đặt sẵn.

Hệ thống so dao tự động tăng độ chính xác

Phân vùng thông minh

Phân vùng thông minh với khả năng xử lý nhanh chóng khi tùy chọn định dạng. Một số định dạng bảng điều khiển: 3090mm x 2100mm (7“x10”), 3090mm x 1530mm (5“x10”), 2500mm x 1250mm (4“x8”). Có thể nhanh chóng thay đổi từ định dạng bảng điều khiển này sang định dạng bảng điều khiển khác.

Thanh báo trạng thái

Hệ thống chiếu sáng cải tiến thay đổi màu nhằm hiển thị các trạng thái khác nhau của máy. Điều này giúp người vận hành sớm cập nhật tình trạng hiện tại của máy CNC Nesting Profit H100, thuận tiện và an toàn trong quá trình máy đang vận hành.

F4 – solution giải pháp chuyên dụng cho xưởng sản xuất tủ 

Tất cả các nhu cầu sản xuất nội thất đều phù hợp với công nghệ F4 ® Solutions. Nhằm mục đích tạo ra một quy trình sản xuất nhất quán, hiệu quả và mang lại lợi nhuận phần mềm F4 ® Solutions đồng hành cùng xưởng nội thất đảm bảo cho ra năng suất tối đa. Thiết kế cá nhân từng sản phẩm nội thất trong môi trường CAD quen thuộc. 

Kết xuất ảnh 3D chân thực, trực quan hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Truyền dữ liệu chi tiết đến tất cả các máy tích hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư. Ngay cả bản lắp ráp cuối cùng cũng đi kèm với các bản vẽ chi tiết, dữ liệu 3D là công nghệ 4.0 phục vụ trong sản xuất – bán hàng.

Ghi nhãn tự động

Hệ thống ghi nhãn tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình chế tạo sản phẩm và đảm bảo độ tin cậy tuyệt đối của quy trình. Việc dán nhãn trước tự động trên bàn nạp phôi giúp giảm thiểu các nguồn gây lỗi và đồng thời giảm thời gian xử lý.

Bàn nâng đưa phôi

Bàn nâng phôi tự động định vị chồng tấm trực tiếp lên chiều cao làm việc thích hợp. Việc căn chỉnh các vật liệu panel diễn ra trực tiếp trên bàn nâng và đồng bộ. Bàn nâng giúp tiệt kiệm lượng lớn thời gian chuyển phôi và sức lao động của thợ.

Gói hiệu xuất

Với gói hiệu suất, điều khiển CNC tạo ra tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất có thể. Các mức độ tối ưu hóa khác nhau đảm bảo thời gian xử lý ngắn hơn, kết quả phay khác nhau và tăng sự thoải mái khi gia công CNC.

  • Tăng tốc độ trục tối đa lên đến 30% theo hướng X và Y.
  • Tối ưu hóa định vị và tốc độ quay lên đến 80%
  • Chức năng “cảm ứng đa điểm” trên thiết bị đầu cuối điều khiển để vận hành máy CNC thân thiện với người dùng
  • Các chuyển động dao nhịp nhàng, nhất quán và ổn định để có kết quả bề mặt tốt nhất trên phôi đã hoàn thiện.
  • Giảm hành vi rung trong quá trình gia công CNC thông qua điều khiển giật tích hợp

Khu vực làm việc đo vị trí hạn chế Hook Park

Nếu mũi khoan ở vị trí hạn chế, toàn bộ khu vực làm việc có thể tiếp cận tự do. Do đó, người vận hành máy không có hạn chế vận hành trong quá trình định vị phôi.

Đầu tư máy CNC Nesting Profit H100 đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng, quy trình và hiệu suất cho ra kết quả tốt nhất. CNC Nesting Profit H100 tiết kiệm lượng lớn thời gian và chi phí về lâu dài. Máy đáp ứng tốt các yêu cầu của người dùng nhờ vào việc nghiên cứu hành vi kỹ lưỡng từ nhà sản xuất.

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x