Máy CNC Trung Tâm Profit H200R

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Thương hiệu: Format 4
 • Model: Profit H200
 • Máy CNC trung tâm profit H200R
 • Sản xuất, nhập khẩu từ Châu Âu (EU)
 • Phù hợp với nhu cầu sản xuất cao cấp
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

NHU CẦU CAO CẤP GỌI TÊN MÁY CNC TRUNG TÂM PROFIT H200R

Công nghệ mới cho máy CNC kèm theo mức giá phù hợp sẽ là tiêu chuẩn hàng đầu đối với các xưởng nội thất hiện đại ngày nay. Bất kể là sản xuất hàng loạt hay sản xuất các sản phẩm thiết kế đặc biệt, máy CNC profit H200R đều đáp ứng được 100%. Máy CNC profit H200R vận hành với công suất tối đa, tạo ra lợi nhuận thực ngay từ giai đoạn đầu sản xuất. 

Điểm nổi bật nhất của máy CNC trung tâm profit H200R

Lightpos – Định vị hút chân không bằng đèn led được tích hợp trên máy CNC trung tâm profit H200R giúp tăng độ chính xác khi xử lý phôi. Ngoài ra, bộ phận định vị đèn giúp quản lý vận hành nhanh chóng và trực quan hơn, quá trình vận hành luân phiên được thực hiện mà không tốn nhiều thời gian thiết lập.

Hơn 6000 đèn LED cho biết kích thước cụm hút, vị trí, hướng cũng như vị trí bảng điều khiển chính xác đến từng milimet. Nhờ hệ thống quản lý màu tinh vi, mỗi loại chân không và hướng của nó được hiển thị bằng màu sắc khác nhau. Đèn LED RGB trên trục X cung cấp thông tin về trạng thái xử lý. Đèn LED dọc theo trục X và Y hiển thị vị trí và kích thước của phôi.

Định vị hút bụi: Cụm hút bụi có 3 chế độ, di chuyển tự động đến vị trí mặt phôi, giúp giảm đáng kể lượng bụi và tiếng ồn phát ra.

Bộ hút chân không 2 mạch hút công suất lớn, các thiết bị kẹp được khóa trước khi phôi được định vị. Do đó, các miếng hút chân không không còn bị di chuyển, nhờ đó độ tin cậy của quy trình được tăng lên đáng kể.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của máy CNC profit H200R

Đối với nhu cầu cao nhất gồm tất cả các chức năng, phần lập trình và bảng điều khiển được thiết kế với giao diện vô cùng trực quan, thao tác các bước dễ dàng. F4®Integrate là phần mềm được phát triển bởi Format4®. Được nghiên cứu và phát triển từ kinh nghiệm thực tế sử dụng của khách hàng, thông qua quá trình hợp tác với khách hàng Format 4® đã tối ưu tất cả các khuyết điểm của một máy CNC thông thường. 

Tận hưởng sự thoải mái của giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng. Bộ công cụ (F4 Toolbox), phần lập trình (khu vực CAM với khu vực CAD tích hợp, F4 Create) và điều khiển vận hành máy (F4 Operate) tất cả được gói gọn trong một màn hình duy nhất, với giao diện người dùng nhất quán và trực quan.

F4®Integrate đáp ứng được các nhu cầu cao nhất trong gia công CNC hiện đại. F4 Integrate dựa trên G-Code, do đó các chương trình CNC khác đều dễ dàng kết nối và vận hành ổn định được.

Hàng dừng được trang bị trên máy CNC Profit H200R ở phía sau và trung tâm. Ở dòng máy CNC cao cấp hơn như H300, H350 và H500 được trang bị tùy chọn ở hàng trước. Các điểm dừng xilanh hình trụ cho phép tham chiếu thành phần linh hoạt của các phôi gia công nhỏ, vừa và lớn trên khu vực làm việc.

Thanh báo trạng thái: Hệ thống chiếu sáng cải tiến thay đổi màu nhằm hiển thị các trạng thái khác nhau của máy. Điều này giúp người vận hành sớm cập nhật tình trạng hiện tại của máy CNC Nesting Profit H100, thuận tiện và an toàn trong quá trình máy đang vận hành.

Phay mẫu có sẵn một kết nối riêng. Việc sử dụng các mẫu giúp sửa các thành phần phức tạp đúng vị trí. 

Trục chính với công suất từ ​​12kW đến 15kW, tốc độ lên đến 24.000 vòng/phút. Được điều khiển bằng biến tần, động cơ máy đúc thừa khả năng giải quyết mọi nhiệm vụ. Động cơ cắt được cố định trực tiếp vào giá đỡ trong trục Z. Dẫn hướng thẳng đứng có độ chính xác cao, được đảm bảo bởi hai rãnh dẫn hướng thẳng đứng của nó. Quá trình kẹp dụng cụ HSK F63 diễn ra tự động. Độ căng của dụng cụ được kiểm soát bởi các cảm biến tạo độ an toàn khi vận hành đã được nghiên cứu và xác nhận. Vỏ dụng cụ được làm sạch bằng khí nén. Trục C có sẵn dưới dạng trục thứ tư tiêu chuẩn và được nội suy (360°) với giao diện khí nén cho các thiết bị.

Hệ thống so dao tự động có vị trí và kích thước dao được lưu sẵn trong hệ thống dữ liệu. Việc so sao được tự động hóa và chính xác từng milimet thông qua cấp dữ liệu cài đặt sẵn.

Bộ thay đổi công cụ cho 4 công cụ hoặc bộ dao tổng hợp, được gắn vào giàn. Đảm bảo thay đổi công cụ nhanh chóng ngay cả khi làm việc trong chế độ luân phiên, thay đổi thao tác liên tục.

Cấu hình đầu khoan riêng lẻ, Máy có thể chế tạo riêng 1 thiết kế hoặc chế nào được đa dạng thiết kế khác nhau. Khách hàng chủ động quyết định cấu hình đầu khoan nào phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Chọn giữa đầu khoan chỉ có trục xoay dọc hoặc đầu khoan có trục xoay và cưa tạo rãnh để xử lý theo chiều dọc và chiều ngang. Động cơ điều khiển biến tần lên đến 7.500 vòng / phút

Trong các thiết kế mới của máy CNC trung tâm từ Format 4 hiển thị động lực học, sức mạnh và công nghệ cao cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khung máy mới với gân thép chắc chắn đảm bảo độ ổn định tối đa ở công suất lớn. Với nhiều tùy chọn bộ thay đổi công cụ khác nhau và phần mềm Format 4 phù hợp hoàn hảo với máy. Tất cả nhưng yêu cầu cao cấp nhất từ khách hàng máy CNC trung tâm Profit H200R đều đáp ứng tối đa. Đảm bảo chất lượng thành phẩm trong sản xuất, đồ bền bỉ của máy tạo ra những sản phẩm cao cấp chính xác đến từng milimet.

             FORMAT4 – Dòng máy cao cấp cho các yêu cầu cao cấp

 • Hiệu suất cao ổn định phù hợp với hoạt động sản xuất hàng loạt trong công nghiệp
 • Các giải pháp sản xuất tối ưu hóa cụ thể cho khách hàng
 • Thiết kế chắc chắn với các thành phần cao cấp
 • Nhiều biến thể của các thông số kỹ thuật với các giải pháp công nghệ cao
 • Hoàn thiện kỹ thuật chính xác
 • Sự thoải mái cho người dùng cao cấp
 • Thiết kế máy đã đoạt giải thưởng cao
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Năng suất vượt trội
 • Gói dịch vụ hoàn hảo trước, trong và sau khi mua hàng
 • Các giải pháp tài chính được thiết kế riêng

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận báo giá

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x