Máy cưa bàn trượt Felder K540S

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Model: K540S
 • Máy cưa bàn trượt Felder K540s
 • Hệ thống nghiên trục cưa bảo hành 6 năm
 • Hệ thống dẫn hướng tuyến tính bảo hành 10 năm
 • Đường kính lưỡi cưa chính từ 250- 400 mm
 • Tốc độ lưỡi cưa 4000 v/p
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT FELDER K540S NHỎ GỌN CHO NHU CẦU LỚN 

Máy cưa bàn trượt Felder K540s dưới sự phát triển vượt bật về hiệu suất và chiều cao cắt lên đến 140mm, Felder K540s đã chứng minh được vị trí của mình trong một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Bộ phận cưa và chiều cao lưỡi cưa giúp máy cưa bàn trượt Felder K540s cắt được nhiều loại vật liệu với độ dày lớn. Khả năng kết hợp được với các lưỡi cưa có kích thước khác nhau giúp tăng giá trị cho máy cưa bàn trượt Felder K540s.

Đặc điểm nổi bật của máy cưa bàn trượt Felder K540s 

máy cưa bàn trượt felder K540s

Trục cưa tròn trục cưa cân bằng điện tử với hệ thống chịu lực kép được cung cấp năng lượng thông qua dây đai Poly-V. Kết hợp điều này dẫn đến việc truyền lực gần như 100 % tới lưỡi cưa. Đường kính trục cưa trên máy theo kích thước tiêu chuẩn Châu Âu là 30 mm (1,18″). Chúng tôi cung cấp kích thước trục cưa này để tăng độ ổn định khi thực hiện vết cắt lớn hơn và cũng an toàn hơn cho người dùng khi đặc biệt sử dụng dụng cụ dado, tiêu chuẩn Hoa Kỳ kích thước trục là 16mm (5/8″). Đây là gần một nửa đường kính của trục và dành cho máy móc nhẹ hơn với dụng cụ nhỏ. Dụng cụ có đường kính 30mm của Châu Âu có sẵn cho nhiều nhà cung cấp khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và dụng cụ hiện có cũng có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với máy móc của chúng tôi.

Bộ phận cưa đĩa tiên tiến với đoạn nghiêng “Easy-Glide” đã được cấp bằng sáng chế gây ấn tượng với chiều cao cắt 140 mm khi sử dụng lưỡi cưa Ø 400 mm. Bộ phận ghi điểm điện cho lưỡi cưa có đường kính 120 mm có thể được sử dụng kết hợp với lưỡi cưa Ø 350 mm.

Hàng rào đường cắt ngang là 51” (1300 mm) cho các đường cắt ngang giữa +45° và –45°. Hàng rào có thể được gắn vào bàn trượt mà không cần sử dụng dụng cụ. Điểm dừng dương cung cấp cho bạn vị trí 90° chính xác. Thang đo vát với chỉ số đường chân tóc có thể nhìn thấy từ khu vực vận hành, do đó cho phép đọc chính xác giá trị đường cắt ngang được yêu cầu. Các thanh chắn hàng rào có đường cắt ngang lớn được xây dựng sao cho một lưỡi nhỏ trên thanh chặn vừa vặn hoàn hảo với rãnh gia công trên hàng rào. Điều này giữ cho điểm dừng chắc chắn ở vị trí cho cả vết cắt thẳng và vát.

Hệ thống dẫn hướng tuyến tính X-roll được phát triển liên tục từ Felder đã làm kinh ngạc những người thợ mộc kể từ năm 1990. Công nghệ dẫn hướng bàn trượt định dạng chất lượng cao “X-Roll” đi kèm với bảo hành 10 năm của Felder và mang lại sự mượt mà khi vận hành đáng kinh ngạc và hoàn toàn không cần bảo trì. Thiết kế “x” của vị trí ổ lăn đảm bảo rằng chúng di chuyển trơn tru dọc theo các thanh dẫn cứng.

Thang đo vát với chỉ số đường dấu có thể nhìn thấy từ khu vực vận hành và do đó cho phép đọc chính xác giá trị đường cắt ngang được yêu cầu.

Hệ thống điều chỉnh một tay đảm bảo thiết lập hàng rào xé nhanh chóng và chính xác. Khả năng rip tiêu chuẩn là 31” (800 mm) hoặc tùy chọn 49” (1250 mm). Thang đo rip dễ đọc được tích hợp hoàn hảo vào bàn cưa. Hàng rào nhôm có thể được đùn về phía sau để tối ưu hóa nguồn cấp phôi. Điều chỉnh hàng rào cắt song song tùy chọn. 

máy cưa bàn trượt felder K540s

Cụm cưa Felder 500 Series hoàn toàn tương thích với dụng cụ dado. Nhờ có miếng đệm bàn và mặt vách có thể tháo rời, có thể sử dụng dụng cụ Felder dado chuyên dụng.

Giá đỡ phôi khí nén dễ dàng kẹp phôi với độ linh hoạt tối đa, có thể được sử dụng trên tất cả các máy cưa bàn trượt và máy đúc trục chính có bàn trượt

 • Khớp nam châm giúp dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh
 • Xi lanh an toàn đảm bảo an toàn lao động tối đa
 • Chức năng thanh áp suất có thể với mọi chiều dài bàn trượt
 • Chiều cao khóa 95 mm
 • Kẹp lực khoảng 300 kg

Bộ phận bảo vệ cưa trên cao có độ an toàn vận hành cao nhất và tính linh hoạt tối đa khi xử lý các phôi gia công có kích thước lớn: tấm chắn cưa trên mới có thể xoay đi dễ dàng và cố định tùy vào nhu cầu cắt. 

Bàn outrigger với con lăn hỗ trợ dàn mục đích để xé và định dạng vết cắt của vật liệu bảng lớn, thanh dẫn sàn có thể điều chỉnh độ cao, tổng chiều dài 15 ft. (4,5 m), bao gồm 3 đoạn

Hệ thống chỉ số meter chính xác điều chỉnh góc chính xác, vận hành và hiệu chuẩn hiệu quả đều có thể thực hiện được thông qua hệ thống chỉ số dẫn hướng vát chính xác.

Bàn outrigger cho phép người dùng xử lý các phần công việc lớn và nặng. Để có độ chính xác và độ ổn định cao nhất, bốn con lăn hướng dẫn cánh tay hỗ trợ kính thiên văn. Hàng rào cắt ngang bằng kính thiên văn với hệ thống giá đỡ và thang đo được thiết kế công thái học với thấu kính phóng đại trên điểm dừng cắt ngang đảm bảo cài đặt và cắt ngang chính xác lên đến 2600 mm. Hàng rào cắt ngang có thể được định vị trong khoảng 90°-45° và có một điểm dừng cắt ngang theo tiêu chuẩn. Có một vị trí dừng cuối cố định cho 90°.

Độ chính xác điện tử! Máy đo góc kép đã được cấp bằng sáng chế của Felder cho phép cắt vát trên các miếng có chiều rộng khác nhau và ở mọi góc độ. Dễ sử dụng: Chỉ cần nhập góc mong muốn cũng như chiều rộng của các chi tiết gia công của bạn trên bàn phím. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được các cài đặt và có thể đặt thước đo góc đôi điện tử cho phù hợp. Điểm dừng của hàng rào trên hàng rào có thể được điều chỉnh lên đến 53” theo tỷ lệ. Tùy thuộc vào các góc đã đặt, thang đo vernier bù chiều dài sẽ cho phép bạn đặt chiều dài chi tiết gia công chính xác khi bạn thực hiện các đường cắt góc.

Sensational: Một đơn vị tính điểm điện theo tiêu chuẩn được Felder tích hợp vào lưỡi cưa đảm bảo cắt chính xác và ổn định. 

Thông số kỹ thuật máy cưa bàn trượt Felder K540s 

 1. Động cơ:

– Động cơ: 7.5 HP (5.5 kW) 3x400V, 50Hz

 1. Bộ phận Cưa:

– Đường kính lưỡi cưa chính từ 250- 400 mm
– Tốc độ lưỡi cưa 4000 v/p
– Lưỡi cưa nghiêng từ  90- 45 độ
– Chiều cao cắt lớn nhất 137 mm
– Bộ phận lưỡi kéo đường kính 100 mm với đường kính  lưỡi cưa chính 300 mm

 1. Bàn trượt:

– Bàn trượt dài 3200 mm
– Bàn giá đỡ phôi: 1300 mm
– Thước cắt cho bàn giá đỡ: 2600 mm

 1. Thông số chung:

– Chiều cao làm việc: 890 mm
– Kết nối hút bụi: 120/80 mm
– Trọng lượng: 680 kg

 Lựa chọn Felder –  một lựa chọn không rủi ro

 • Máy phù hợp với mọi ngân sách
 • Hoàn toàn tin cậy trong việc sử dụng chuyên nghiệp
 • Máy được thiết kế riêng để phục vụ các giải pháp khác nhau
 • Bàn máy và cốt liệu bằng gang chất lượng cao
 • Các giải pháp chi tiết sáng tạo đã được đúc kết từ 60 năm kinh nghiệm – đã được đưa vào cấu hình tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn sản xuất và hoàn thiện ở mức tốt nhất
 • Các khái niệm ứng dụng trực quan
 • Thiết kế hiện đại, khác biệt
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Mạnh mẽ và hiệu quả
 • Gói hoàn chỉnh: Hỗ trợ dịch vụ toàn diện

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BTV Sản phẩm
5 tháng trước

Máy cưa bàn trượt Felder K 540S

Nhận báo giá

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x