Máy cưa bàn trượt Felder K700S

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Model: K700 S
 • Máy cưa bàn trượt Felder K700s
 • Easy – glide bảo hành 6 năm
 • Dẫn hướng bàn trượt X-roll bảo hành 10 năm
 • Động cơ 5.5 HP (4.0 kW), 3x 400v, 50 Hz
 • Chiều dài cắt 2500 – 3700 mm
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY CƯA BÀN TRƯỢT FELDER K700s – CHẤT LƯỢNG CỦNG CỐ QUY MÔ 

Máy cưa bàn trượt Felder K700s có bộ phận cưa đĩa cải tiến với đoạn nghiêng “Easy-Glide” đã được cấp bằng sáng chế cho phép kết hợp lưỡi cưa chính có đường kính Ø từ 250 mm đến Ø 315 mm và bộ phận ghi điểm Ø 120 mm. Bộ phận Easy-Glide được bảo hành 6 năm bởi nhà sản xuất với cam kết không cần bảo trì định kỳ và chống bụi trong thời gian sử dụng. 

Đặc điểm kỹ thuật máy cưa bàn trượt Felder K700s

Máy cưa bàn trượt Felder K700s có bàn đỡ có chân chống vững chắc cho phép gia công các phôi gia công lớn và nặng. Độ chính xác cao và vận hành trơn tru được đảm bảo bởi 8 con lăn dẫn hướng ổ trục nằm trong cánh tay ống lồng của giàn giáo. khách hàng có thể tùy chọn trang bị cho máy cưa Felder của mình bộ chống rung Felder 1100 hoặc phiên bản chuyên nghiệp 1300. Hàng rào cắt ngang bằng kính thiên văn với hệ thống giá đỡ và thang đo được thiết kế công thái học với thấu kính phóng đại trên điểm dừng cắt ngang đảm bảo cài đặt và cắt ngang chính xác lên đến 2600 mm. Hàng rào cắt ngang có thể được định vị trong khoảng 90°-45° và có một điểm dừng cắt ngang theo tiêu chuẩn. Có một vị trí dừng cuối cố định cho 90°.

máy cưa bàn trượt felder K700s

Hệ thống meter chính xác: Không có lỗi đọc do thang đo vernier. Không còn lãng phí thời gian do các giá trị góc xấp xỉ khó khăn. Ưu điểm của chỉ số độ Felder là điểm dừng được đặt và cố định mà không làm mất thời gian hoặc mắc lỗi đọc. Các vị trí chỉ số có độ chính xác cao cho phép tạo ra các đa giác chính xác như 5,625º (32 mặt), 11,25º (16 mặt) và 22,5º (8 mặt). Ngoài ra, các vị trí chỉ số ở 15º, 20º, 25º, 30º, 35º, 40º và 45º có thể được sử dụng khi làm việc với hàng rào ở cả vị trí phía trước và phía sau trên bộ chống. Mỗi vị trí chỉ số đều được trang bị bộ bù chiều dài và điều chỉnh tính riêng lẻ. Hệ thống chỉ số độ Felder có độ chính xác cao này được điều chỉnh tại nhà máy. Hệ thống chỉ số hiệu quả chi phí này tích hợp tốt vào thiết kế máy và sẽ tăng năng suất của bạn.

Nghiêng trục cưa được cấp bằng sáng chế “Easy-Glide” đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong các doanh nghiệp và ngành công nghiệp. Hỗ trợ hai mặt chính xác, có hướng dẫn, đảm bảo khả năng chịu tải tối đa và độ nghiêng không dung sai và hoàn toàn không cần bảo trì. Một vật liệu tổng hợp đặc biệt, có độ bền cao nằm trong phần dẫn hướng của đoạn nghiêng đảm bảo chuyển động cực kỳ trơn tru và độ chính xác lâu dài. Hệ thống dẫn hướng nghiêng, một vật liệu tổng hợp đã được thử nghiệm trong ngành hàng không vũ trụ và kết cấu khóa, hoạt động mà không cần bôi trơn và hoàn toàn chống bụi. được bảo hành 6 năm từ Felder.

Bộ phận cưa đĩa cải tiến với đoạn nghiêng “Easy-Glide” đã được cấp bằng sáng chế cho phép kết hợp lưỡi cưa chính có đường kính Ø từ 250 mm đến Ø 315 mm và bộ phận ghi điểm Ø 120 mm.

Trục cưa tròn trục cưa cân bằng điện tử với hệ thống chịu lực kép được cung cấp năng lượng thông qua dây đai Poly-V. Kết hợp điều này dẫn đến việc truyền lực gần như 100 % tới lưỡi cưa. Đường kính trục cưa trên máy theo kích thước tiêu chuẩn Châu Âu là 30 mm (1,18″). Chúng tôi cung cấp kích thước trục cưa này để tăng độ ổn định khi thực hiện vết cắt lớn hơn và cũng an toàn hơn cho người dùng khi đặc biệt sử dụng dụng cụ dado, tiêu chuẩn Hoa Kỳ kích thước trục là 16mm (5/8″). Đây là gần một nửa đường kính của trục và dành cho máy móc nhẹ hơn với dụng cụ nhỏ. Dụng cụ có đường kính 30mm của Châu Âu có sẵn cho nhiều nhà cung cấp khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và dụng cụ hiện có cũng có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với máy móc của chúng tôi. 

máy cưa bàn trượt felder K700s

Máy cưa bàn trượt Felder K700s có cụm cưa Felder 700 Series hoàn toàn tương thích với dụng cụ dado. Nhờ các mặt cánh và miếng chèn bàn có thể tháo rời.

Tương tự như vậy, có thể cài đặt góc và chiều cao của lưỡi cưa với độ chính xác đến 1/10 milimet. Để tinh chỉnh, còn có một nút ấn và màn hình hiển thị LED rõ ràng để hiển thị giá trị thực tế.

Bàn trượt “X-roll” được bảo hành 10 năm bởi nhà sản xuất, điểm vượt trội của bàn trượt đến từ Felder:

» Thanh dẫn hướng bàn bền lâu với hệ thống dẫn hướng tuyến tính Felder. Không có điểm tiếp xúc duy nhất nhờ vòng bi lăn!
» Các thanh dẫn hướng sạch sẽ và không có bụi nhờ cần gạt nước đặc biệt.
» Chạy trơn tru và chính xác do các thanh dẫn được làm cứng và tiếp đất.
» Bảo hành 10 năm

Rào chắn định vị động cơ điện chạy trên hệ thống dẫn hướng tuyến tính không cần bảo trì với ống lót ổ bi di chuyển nhanh và chính xác trong phạm vi một phần mười milimet chiều rộng cắt đã nhập. Hàng rào xé có thể được nghiêng đi tại bất kỳ điểm nào dọc theo chiều dài xé hoàn toàn và đảm bảo các vết cắt hoàn hảo với chiều rộng tối đa là 49“ (1250 mm).

Máy cưa bàn trượt Felder K700s có màn hình kỹ thuật số điện tử tích hợp trên hàng rào chắn. Sự tích hợp hoàn hảo của thiết bị điện tử cho phép bạn xoay màn hình khoảng 90°, vì vậy các giá trị có thể đọc được rõ ràng và chính xác từ khu vực vận hành. Các chức năng bổ sung như đầu vào của các phép đo liên tiếp giúp cuộc sống làm việc hàng ngày của bạn dễ dàng hơn.

Độ chính xác điện tử! Máy đo góc kép đã được cấp bằng sáng chế của Felder cho phép cắt vát trên các miếng có chiều rộng khác nhau và ở mọi góc độ. Dễ sử dụng: Chỉ cần nhập góc mong muốn cũng như chiều rộng của các chi tiết gia công của bạn trên bàn phím. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được các cài đặt và có thể đặt thước đo góc đôi điện tử cho phù hợp. Điểm dừng của hàng rào trên hàng rào có thể được điều chỉnh lên đến 53” theo tỷ lệ. Tùy thuộc vào các góc đã đặt, thang đo vernier bù chiều dài sẽ cho phép bạn đặt chiều dài chi tiết gia công chính xác khi bạn thực hiện các đường cắt góc.

Thông số kỹ thuật máy cưa bàn trượt Felder K700s 

 • Chiều cao cắt 104 mm
 • Đường kính lưỡi cưa 315 mm
 • Độ nghiêng của lưỡi cưa 90°- 45°
 • Khả năng xẻ dọc 800/1250 mm
 • Chiều dài cắt 2500 – 3700 mm
 • Động cơ 5.5 HP (4.0 kW), 3x 400v, 50 Hz
 • Chiều cao bàn làm việc 890 mm
 • Hành trình của bàn trượt (với chiều dài bàn trượt 2500 mm) 5473 mm
 • Chiều rộng (W1-Phần bàn cưa) 1058/1493 mm
 • Chiều rộng (W2-Phần bàn gá phôi) 1872- 2636 mm
 • Trọng lượng tịnh 740 kg
 • Kết nối ống hút bụi 120/50 (80) mm

 Lựa chọn Felder –  một lựa chọn không rủi ro

 • Máy phù hợp với mọi ngân sách
 • Hoàn toàn tin cậy trong việc sử dụng chuyên nghiệp
 • Máy được thiết kế riêng để phục vụ các giải pháp khác nhau
 • Bàn máy và cốt liệu bằng gang chất lượng cao
 • Các giải pháp chi tiết sáng tạo đã được đúc kết từ 60 năm kinh nghiệm – đã được đưa vào cấu hình tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn sản xuất và hoàn thiện ở mức tốt nhất
 • Các khái niệm ứng dụng trực quan
 • Thiết kế hiện đại, khác biệt
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Mạnh mẽ và hiệu quả
 • Gói hoàn chỉnh: Hỗ trợ dịch vụ toàn diện

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BTV Sản phẩm
10 tháng trước

Máy cưa bàn trượt Felder K700 S

Nhận báo giá

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x