Máy cưa lọng FB 710

 • Model: FB 710 | Felder
 • Máy cưa lọng FB 710
 • Tích hợp chà nhám trên lưỡi cưa
 • Hệ thống dẫn hướng X-Life
 • Khả năng chịu tải tốt
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc điểm kỹ thuật

MÁY CƯA LỌNG FB 710 – SỰ ĐẦU TƯ ĐÁNG GIÁ TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT

Máy cưa lọng FB 710 c-tech mới được phát triển đặc biệt để gia công nhựa, kim loại màu và vật liệu composite. Đồng thời gây ấn tượng với hiệu suất cao nhất trong nhiều ứng dụng, bất kể chúng có được sử dụng để cắt mô hình và vật liệu khối tạo kiểu hay không chẳng hạn như UREOL®, PURENIT®, SikaBlock®, RAKU-TOOL® hoặc để cắt mép kẹp sau quá trình tạo hình nhiệt. Máy cưa vòng Felder mang lại hiệu suất cao khi xử lý vật liệu tổng hợp.

FB 710 không chỉ là một chiếc máy cưa

Bàn máy bằng gang đúc được phay chính xác với kích thước 700 x 840 mm, có thể được mở rộng về ba phía để hỗ trợ nhiều hơn khi xử lý các phôi có kích thước lớn. Kết hợp với khung máy được gia cố chắc chắn, độ rung thấp, bàn máy mang lại sự ổn định tối đa. Ngay cả khi làm việc ở chiều cao cắt tối đa 460mm, khách hàng vẫn có thể tin tưởng vào kết quả chính xác.

Bàn nghiêng dễ điều chỉnh, có thể được đặt ở vị trí từ -5 đến +45 độ, phát huy tối đa khả năng ứng dụng. Hàng rào song song được đặt ở một bên và luôn đảm bảo mức độ an toàn làm việc cao. Động cơ 5,5 HP đạt tốc độ lưỡi cưa 800 vòng/phút. Với các bộ phận cắt và chà nhám vòng tròn dễ lắp đặt, máy cưa vòng Felder mới thực sự là một thiết bị đa năng và là mức đầu tư đáng giá để đạt được sự hoàn hảo trong chế biến gỗ. 

 • Được thiết kế cho khung máy chắc chắn chịu tải cao, bánh đà và bàn máy bằng gang 
 • Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn: Độ bền, độ chính xác và độ cắt êm ái với thanh dẫn hướng bằng gốm cho lưỡi cưa vòng  X-Life ®
 • Thay lưỡi cưa vòng dễ dàng và thuận tiện, nhanh chóng 

Tốc độ cắt thay đổi và ứng dụng bôi trơn linh hoạt

Đặc điểm kỹ thuật của máy liên hợp FB 710

Thanh dẫn hướng bằng gốm đảm bảo kết quả cắt tuyệt vời và độ ổn định tối đa của lưỡi cưa nhờ bốn khối dẫn hướng tựa trực tiếp vào lưỡi cưa. Với ma sát giảm và sự phát triển nhiệt thấp, so với các dẫn hướng con lăn thông thường, dẫn hướng bằng gốm mang lại khả năng tự do mài mòn gần như không giới hạn và cho phép tuổi thọ cực kỳ kéo dài với chất lượng cắt cao ổn định.

Hàng rào vát góc có thể điều chỉnh liên tục trong khoảng từ –45° đến +45°. Tuyệt vời trên từng vết cắt. 

Hàng rào song song bằng nhôm được định vị dễ dàng có thể được lắp vào bên trái và bên phải của lưỡi cưa và dễ dàng đặt ở bên cạnh đối với các phôi phẳng.

Bộ phận chà nhám: Với thiết bị này, bạn có thể xử lý các cạnh bằng các miếng chà nhám khác nhau (phẳng, tròn)

Phần mở rộng bàn: Bàn mở rộng có thể được lắp ở 3 mặt.

Bàn nghiêng bằng gang được gia công và đánh bóng có thể nghiêng từ -5° đến +45°.

Các phiên bản của máy cưa lọng FB 

Mỗi phiên bản máy cưa lọng FB có một chức năng riêng được ứng dụng đa dạng tùy chọn theo nhu cầu sản xuất nội thất của xưởng. Theo đó, các phiên bản được nâng cấp tùy chọn đảm bảo chất lượng cắt vượt trội và có độ chính xác cao nhất. Các phiên bản của máy cưa lọng FB bao gồm:

 • Máy cưa lọng FB 510
 • Máy cưa lọng FB 610 
 • Máy cưa lọng FB 710 
 • Máy cưa lọng FB 710 C -Tech 

Wood & Brothers cam kết chất lượng máy móc đảm bảo trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, quý khách có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ 0908 333 757 để được báo giá nhanh nhất.

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Website license by Nef Digital
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x