Máy khoan CNC đóng chốt tự động D-JET

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Thương hiệu: Format 4
 • Model: D-JET
 • Máy khoan CNC đóng chốt tự động
 • Điều khiển trực quan
 • F4Integrate – Phần mềm CNC tiên phong
 • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu (Áo)
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY KHOAN CNC ĐÓNG CHỐT TỰ ĐỘNG D-JET THIẾT KẾ NHỎ – HIỆU SUẤT TO

Máy khoan CNC đóng chốt tự động theo công nghệ của Format 4 là chiếc máy lý tưởng giúp quy trình sản xuất tủ nâng cấp lên một tầm cao mới. D-Jet là giải pháp hoàn hảo cho việc chế tạo tủ công nghiệp như một phần bổ sung cho máy CNC nesting, ngoài ra cũng là một giải pháp độc lập cho các thợ thủ công lành nghề. Thiết kế độc đáo của máy kèm theo công nghệ chế tạo khép kín từ hãng Felder đã tạo ra sự cao cấp cho dòng máy này.

Đặc điểm nổi bật của máy khoan CNC đóng chốt tự động Felder

 Máy nổi bật nhờ thiết kế tiết kiệm không gian với diện tích nhỏ chỉ 3,5 m² cũng như tỷ lệ giá thành và hiệu suất vượt trội. Hiệu quả tối đa thông qua thời gian thiết lập bằng 0: việc định vị bàn điều khiển hoặc khối chân không tốn thời gian hoàn toàn bị loại bỏ.

Màn hình điều khiển cảm ứng 24’’ có độ hiển thị lớn đảm bảo thân thiện tuyệt đối với người dùng. Giao diện màn hình điều khiển trực quan, cấu trúc chức năng rõ ràng dễ dàng cho người điều khiển học thuộc. Các chương trình được hiển thị có biểu tượng, bố trí các lệnh khoa học giúp thao tác nhanh chóng, chính xác chỉ bằng 1 chạm. 

Đầu khoan DH6, máy khoan CNC đóng chốt tự động được trang bị đầu khoan tiêu chuẩn đang dạng tính năng: 3 trục khoan dọc, 3 trục khoan ngang, 1 cưa rãnh trục X.

Có đến 2 hoặc 4 khu vực làm việc tùy chọn được thiết kế dạng con lắc tạo điều kiện di chuyển nhịp nhàng, hiệu quả. Máy dễ dàng gia công các phôi có kích thước nhỏ hoặc lớn lên đến 2800mm nhờ tùy chọn của khu vực làm việc. Máy không giới hạn khu vực làm việc vì có thể xử lý các tấm phôi có chiều dài/chiều rộng tối thiểu 20mm và chiều cao 10mm. Tương ứng máy đáp ứng xử lý phôi lớn có chiều dài/chiều rộng 1400mm – 2800mm và chiều cao 80mm. 

Bàn làm việc mở rộng mục đích xử lý các phôi tấm lớn có tải nặng, bàn làm việc hỗ trợ chịu lực và đỡ phôi, tạo điều kiện giữ phôi ổn định trong quá trình gia công. Mặt bàn đỡ bằng nhựa phenolic hỗ trợ đặt phôi trên mặt phẳng, qua đó bảo vệ bề mặt phôi khi vận hành

Hệ thống tra dầu tự động áp dụng có các ray dẫn hướng của trục X,Y và Z, ngoài ra các ổ trục Y và Y cũng được tra nhớt định kỳ. Bộ phận tra dầu tự động giúp các ray di chuyển nhịp nhàng sau thời gian dài sử dụng được thiết đặt thời gian tùy vào năng suất của xưởng. 

Hướng dẫn tuyến tính trục X, Y, Z việc định vị được thực hiện bằng các ổ bi tuần hoàn chạy dọc theo các thanh dẫn hướng tuyến tính được tôi cứng và đánh bóng. Trục X được định vị thông qua thanh răng và bánh răng trụ. Trục Y và Z được định vị bằng một trục quay bi tuần hoàn được đánh bóng.

Đơn vị chốt theo trục Y: Chốt và keo được thêm hoàn toàn tự động. Chiều dài chốt có thể được điều chỉnh nhanh chóng và không cần công cụ. Phần mềm quản lý lượng keo được điều chỉnh chính xác theo nhu cầu của bạn. Có thể sử dụng chốt có chiều dài từ 20 đến 40 mm. Trong phiên bản tiêu chuẩn, các chốt có đường kính 8mm, tùy chọn kèm theo có thể thay đổi chốt có đường kính 5, 6 hoặc 10 mm.

Xử lý “Lamello Clamex P”, D-Jet cho phép xử lý hoàn hảo các đầu nối “Lamello Clamex P”. Với bộ phận xử lý Lamello bổ sung, có thể chèn các túi Clamex ở cả mặt trước và mặt trên.

Xử lý hoàn hảo “OVVO / Lockdowel“ với Format 4 D-Jet,  bộ phận xử lý Lockdowel bổ sung, các rãnh phay cho các đầu nối có thể được tạo cả trên bề mặt và bề mặt trên.

Kẹp phôi: Bốn kẹp phôi (6 kẹp tùy chọn có sẵn) đảm bảo giữ chặt phôi trong suốt quá trình vận hành. Khả năng xử lý các đầu khoan chính xác, ổn định.

Hệ thống LightPos độc đáo cho phép định vị nhanh chóng và chính xác các kẹp phôi trong thời gian ngắn. 500 điểm LED được điều khiển riêng trên mỗi mét cho biết vị trí của các kẹp với độ chính xác đến từng milimet. Hệ thống lightPos được bố trí rõ ràng dễ vận hành, cho phép hiển thị trạng thái hiện tại của máy trong quá trình gia công.

F4 Integrate – Phần mềm CNC tiên phong: Đối với nhu cầu cao nhất gồm tất cả các chức năng, phần lập trình và bảng điều khiển được thiết kế với giao diện vô cùng trực quan, thao tác các bước dễ dàng. F4®Integrate là phần mềm được phát triển bởi Format4®. Được nghiên cứu và phát triển từ kinh nghiệm thực tế sử dụng của khách hàng, thông qua quá trình hợp tác với khách hàng Format 4® đã tối ưu tất cả các khuyết điểm của một máy CNC thông thường. 

Tận hưởng sự thoải mái của giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng. Bộ công cụ (F4 Toolbox), phần lập trình (khu vực CAM với khu vực CAD tích hợp, F4 Create) và điều khiển vận hành máy (F4 Operate) tất cả được gói gọn trong một màn hình duy nhất, với giao diện người dùng nhất quán và trực quan.

F4®Integrate đáp ứng được các nhu cầu cao nhất trong gia công CNC hiện đại. F4 Integrate dựa trên G-Code, do đó các chương trình CNC khác đều dễ dàng kết nối và vận hành ổn định được.

Công tắc chân điều khiển của máy khoan CNC đóng chốt tự động: Phía trước của máy có một thanh công tắc chân được tích hợp trên khung máy, dọc theo toàn bộ chiều dài của khu vực làm việc. Điều này giúp loại bỏ việc tìm kiếm hoặc di chuyển bàn đạp chân trong quá trình định vị phôi. Cấu trúc đơn giản tích hợp vào thiết kế của máy.

Những lợi ích khi sử dụng máy khoan CNC đóng chốt tự động

 • Điều khiển trực quan
 • Linh hoạt trong việc lựa chọn khớp nối
 • Đầu khoan với ba trục ngang và ba trục dọc cùng lưỡi cưa rãnh
 • Có thể xử lý đồng thời bốn phôi
 • Chèn chốt tự động bằng bộ cấp liệu dao động kích thước lớn
 • Kích thước lắp đặt nhỏ do thiết kế tiết kiệm không gian

Lựa chọn Felder –  một lựa chọn không rủi ro

 • Máy phù hợp với mọi ngân sách
 • Hoàn toàn tin cậy trong việc sử dụng chuyên nghiệp
 • Máy được thiết kế riêng để phục vụ các giải pháp khác nhau
 • Bàn máy và cốt liệu bằng gang chất lượng cao
 • Các giải pháp chi tiết sáng tạo đã được đúc kết từ 60 năm kinh nghiệm – đã được đưa vào cấu hình tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn sản xuất và hoàn thiện ở mức tốt nhất
 • Các khái niệm ứng dụng trực quan
 • Thiết kế hiện đại, khác biệt
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Mạnh mẽ và hiệu quả
 • Gói hoàn chỉnh: Hỗ trợ dịch vụ toàn diện

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BTV Sản phẩm
10 tháng trước

Máy khoan CNC đóng chốt tự động D-JET

Nhận báo giá

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x