Máy khoan CNC trung tâm C-Express 920 classic

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Model: C-Express 920 classic
 • Máy khoan CNC trung tâm C-Express 920 classic
 • Gia công CNC nhỏ gọn chỉ trong 3,4 m²
 • Đầu khoan 17 trục chính chính xác cao cho tính linh hoạt tối đa
 • Đáp ứng yêu cầu cao cấp trong sản xuất
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY KHOAN CNC TRUNG TÂM C-EXPRESS 920 CLASSIC 

Máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic với thiết kế cổ điển, thực hiện được tất cả các công việc khoan và phay đơn giản một cách hiệu quả. Mọi thao tác trên chiếc máy khoan CNC trung tâm từ Format 4  đều vô cùng chính xác, đạt thời gian kỷ lục. Sự phát triển công nghệ không ngừng tại Felder đảm bảo năng suất của máy CNC luôn vượt trội với chi phí đầu tư phù hợp. Wood & Brothers tự hào khi đại diện Felder phân phối máy chế biến gỗ Châu Âu, công nghệ cao tại Việt Nam.

Một vài điểm nổi bật của máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic

 • Thiết kế máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic nhỏ gọn, mọi thao tác chỉ trong  3,4 m²
 • Đầu khoan 17 trục cho tính linh hoạt tối đa, khả năng xử lý nhanh và chính xác 
 • Xử lý theo chiều ngang của phôi đảm bảo xử lý điểm 0 cố định
 • Lập trình đơn giản mà không cần tính đến độ dày của phôi
 • Bộ phận cưa rãnh là tiêu chuẩn để xử lý các tấm mặt sau hoặc các khớp nối
 • Công nghệ định vị bằng laser hiện đại đảm bảo độ chính xác cao nhất

Được nghiên cứu phát triển với mục đích hướng đến các xưởng có diện tích nhỏ với nhu cầu đa năng, máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic ứng dụng đa dạng trong sản xuất. Format 4 đã nghiên cứu ra dòng máy phục vụ đa số các yêu cầu cao cấp của một xưởng nội thất, tạo ra năng suất đáng kinh ngạc.

Chương trình của máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic được phát triển giúp tối ưu thao tác, do đó chỉ với 1 chạm các công đoạn chế tạo sẽ tự động lặp lại. Điều này đảm bảo rằng tủ điều khiển CNC là một thiết kế có lợi, vừa đáp ứng sản xuất tối đa vừa tiết kiệm diện tích xưởng.

Đặc điểm kỹ thuật của máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic

Đầu router và khoan CNC: C-express 920 được trang bị đầu khoan DH17 8H 1S theo tiêu chuẩn. Gồm 9 trục chính dọc, 8 trục xoay ngang, 1 lưỡi cắt rãnh trên trục X.

Trục chính: Một trong những tùy chọn đặc điểm kỹ thuật trên máy là phay. Dụng cụ được kẹp bằng mâm cặp ER32. Việc thay đổi dụng cụ được thực hiện thủ công. Bộ phận này được sử dụng để định tuyến các vết cắt, router, xẻ rãnh …

Phay định hình: Bộ phận phay có thể được sử dụng cho thao tác cắt 3 mặt cũng như cho các dạng phay trong phôi. Phôi phải được đặt ở vị trí vuông góc với máy.

Máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic vận chuyển phôi: Hệ thống vận chuyển được thiết kế theo chiều ngang đảm bảo vận chuyển trơn tru. Định vị chính xác các phôi có trọng lượng lên đến 30 kg, cho phép xử lý mặt dưới nhờ các trục của máy. Thiết kế ưu việt của hệ thống vận chuyển giúp ngăn sự dịch chuyển phôi và hạn chế hao phí phôi trong quá trình vận hành. Hàng rào được định vị ở bên cạnh cho phép đặt chiều rộng của phôi ở bất kỳ giá trị nào lên đến 920 mm. 

Khu vực làm việc

Khu vực làm việc nhỏ nhất

X= 280 mm
Y= 180-70 mm
Z= 10 mm

Khu vực làm việc lớn nhất

X= 3000 mm
Y= 920 mm
Z= 50 mm

Chiều rộng phôi từ 70–180mm, nâng cấp máy tạo điều kiện xử lý phôi hẹp, cho phép xử lý chính xác các phôi có chiều rộng từ 70–180 mm.

Thiết bị con lăn áp lực giúp giữ phôi linh động theo kích thước trường hợp phôi mỏng hoặc dày đều đáp ứng tốt 

Công nghệ đo lường: Việc sử dụng công nghệ đo hiện đại nhất đảm bảo đo chính xác các kích thước. Một hệ thống đo bằng laser và mã hóa được sử dụng để đo chiều dài chính xác của phôi. Điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến kết nối gia công cabinet, đảm bảo rằng không có phần nhô ra giữa các tấm.

Kẹp dọc bổ sung: Một bộ phận lý tưởng cho việc xử lý phôi dài hơn.

Lập trình và vận hành đơn giản: Các điều khiển của Format 4 đã được phát triển đặc biệt cho các máy chế biến gỗ để khoan, phay và cưa. Hoạt động của máy được thực hiện bằng giao diện người dùng đồ họa (hiển thị sơ đồ tự giải thích). Phần mềm lập trình “Woodflash” cho phép lập trình phôi nhanh chóng và dễ dàng. Màn hình màu LCD 19 “, hiển thị rõ ràng và đơn giản tất cả các quy trình được thực hiện trên phôi. Như một tùy chọn, có thể kết nối máy với lập trình cabinet – phần mềm” Flash 3D “, đảm bảo xử lý hợp lý các đơn đặt hàng của khách hàng.

Cài đặt áp suất của kẹp: để đạt được kết quả tối ưu ngay cả khi xử lý các bề mặt nhạy cảm! Áp suất điều chỉnh tối đa lên đến 100 kg.

Thiết bị đầu cuối cầm tay có vị trí tự do: quá trình làm việc được đơn giản hóa vì thiết bị đầu cuối cầm tay có thể được điều khiển theo yêu cầu.

Dỡ phôi từ phía sau: chức năng này cho phép người vận hành lập trình máy để cấp phôi vào phía sau khi hoàn thành. Hệ thống này cho phép c-express 920 classic được sử dụng trong dây chuyền sản xuất. Việc chọn hướng dỡ tải rất dễ thực hiện chỉ bằng 1 công tắc thực hiện.

Máy khoan CNC trung tâm C-express 920 Classic đáp ứng tối đa nhu cầu cao cấp của khách hàng. Thao tác vận hành đơn giản, chức năng đa dạng giúp xưởng sản xuất nội thất tiết kiệm phần lớn chi phí thuê nhân công và thời gian. Quy trình sản xuất trở nên chuyên nghiệp khi đầu tư chiếc máy khoan CNC trung tâm C-express 920 classic. Liên hệ ngay 0908 333 757 để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất. 

Lựa chọn Felder –  một lựa chọn không rủi ro

 • Máy phù hợp với mọi ngân sách
 • Hoàn toàn tin cậy trong việc sử dụng chuyên nghiệp
 • Máy được thiết kế riêng để phục vụ các giải pháp khác nhau
 • Bàn máy và cốt liệu bằng gang chất lượng cao
 • Các giải pháp chi tiết sáng tạo đã được đúc kết từ 60 năm kinh nghiệm – đã được đưa vào cấu hình tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn sản xuất và hoàn thiện ở mức tốt nhất
 • Các khái niệm ứng dụng trực quan
 • Thiết kế hiện đại, khác biệt
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Mạnh mẽ và hiệu quả
 • Gói hoàn chỉnh: Hỗ trợ dịch vụ toàn diện

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BTV Sản phẩm
1 năm trước

Máy khoan CNC trung tâm C-Express 920 classic

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x