Máy khoan CNC Trung tâm CREATOR 950

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Thương hiệu: Format 4
 • Model: CREATOR 950
 • Máy khoan CNC trung tâm creator 950
 • Máy có thể được lắp với đầu khoan DH25
 • Gia công hoàn thiện nội thất trên diện tích chỉ 5 m²
 • Đáp ứng toàn bộ yêu cầu gia công cao cấp
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY KHOAN CNC TRUNG TÂM CREATOR 950 GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN – SÁNG TẠO

Gia công CNC hiệu quả với mức giá hợp lý, đây là mục tiêu của dòng máy Creator. Tất cả các dòng máy đều được trang bị công nghệ CNC hiện đại nhất và có thể điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng với các thiết bị riêng biệt. Máy khoan CNC trung tâm Creator 950 không chỉ là giải pháp giúp gia công CNC đơn giản và an toàn. Máy còn có thể hoạt động như một thiết bị bổ sung để giảm bớt khối lượng công việc trên các máy CNC trung tâm khác trong xưởng. 

Ưu điểm nổi trội của chiếc máy khoan CNC trung tâm CREATOR 950

 • Công nghệ CNC nhỏ gọn với yêu cầu không gian 5m²
 • Bao gồm tất cả định dạng 4 mặt theo tiêu chuẩn
 • Vận hành ngay lập tức: năng suất tối đa mà không cần nhiều thời gian thiết lập
 • Không có vỏ chân không và định vị bảng điều khiển
 • Phạm vi triển khai sản xuất đa dạng, hàng nội thất, cửa, tủ,…
 • Xử lý truyền thống từ bên trên – tải đơn giản
 • Điều khiển trực quan thông qua bảng điều khiển thông minh
 • Phần mềm dễ hiểu
 • Kết quả sản xuất tốt nhất, sản lượng hàng hóa ổn định
 • Chất lượng cao cấp với giá tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu sản xuất 

Đặc điểm kỹ thuật máy  khoan CNC trung tâm creator 950

Trục chính và đầu khoan được dẫn động liên tục: Trục chính 12kW mang lại hiệu suất cao và cho phép xử lý nhiều loại vật liệu khác nhau. Đầu khoan DH17 bao gồm các tiêu chuẩn cung cấp quá trình xử lý phôi toàn diện. Máy khoan CNC trung tâm creator 950 có thể được lắp đầu khoan DH25 tùy chọn theo nhu cầu.

Định dạng 4 mặt: Bộ định tuyến có thể định dạng 4 mặt và cắt ra trong bảng. Yêu cầu duy nhất là phôi duy trì hình dạng góc phải của nó dọc theo cạnh ngoài.

Phần mềm điều khiển Woodflash: Lập trình nhanh chóng và có thể điều khiển trực quan là một trong những công nghệ quan trọng của Format 4. Do đó, việc sử dụng Creator 950 hiệu quả về chi phí có thể được tính từ kích thước lô 1. Với công nghệ phần mềm Format4 hiện đại, khách hàng có thể tạo chương trình gia công CNC một cách đơn giản và nhanh chóng. Giao diện người dùng đồ họa cung cấp cho bạn biểu diễn ba chiều của mỗi đầu vào. Điều này mang lại phản hồi trực quan về tất cả các đầu vào mọi lúc.

4 vị trí thay đổi công cụ đảm bảo thay đổi nhanh chóng các công cụ và các trục

Đa năng với nhiều trục: Vẫn linh hoạt trong các ứng dụng của khách hàng với việc sử dụng các đơn vị tiêu chuẩn. Ngoài ra, trục quay khuôn của dòng máy creator 950 có giao diện khí nén, cho phép các đơn vị hoạt động với chức năng khí nén trong quá trình gia công. Do đó, tuổi thọ của khuôn trục chính có thể được tăng lên và đảm bảo loại bỏ phôi trong các rãnh.

Máy có 2 hàng cữ chặn: cho phôi dài hơn, việc xử lý đơn giản các phôi dài hơn được tạo điều kiện thuận lợi bởi hàng cữ chặn thứ hai.

Vận chuyển phôi ngang – gia công từ trên cao: Khái niệm xử lý ngang của Creator 950 thuyết phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngay cả những phôi nặng nhất cũng có thể được xử lý dễ dàng bằng thao tác của một người. Các thiết bị hỗ trợ vận chuyển thông thường như bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao Felder FAT 300/300 S / 500 S, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lý vật liệu trên cả hai mặt của máy.

Kích thước bàn: Máy khoan CNC trung tâm creator 950 được trang bị bàn nhựa phenol theo tiêu chuẩn. Đối với các bề mặt nhạy cảm, bàn làm việc đệm khí đảm bảo vật liệu di chuyển không bị hư hại, xước bề mặt.

Dỡ phôi phía sau được tích hợp nhằm tối ưu quy trình sản xuất của khách hàng.

Bộ phận mở rộng bàn: Là một tùy chọn, bộ mở rộng bàn lăn có sẵn cũng có thể được trang bị đệm khí và cung cấp khả năng xử lý cải tiến đối với các phôi định dạng lớn hơn chiều dài 1400 mm.

Hệ thống chuyển động tay cầm: Hệ thống chuyển động tay nắm kép chạy dọc theo trục X. Các gắp được truyền động riêng lẻ và được dẫn hướng thông qua một giá đỡ có răng khum. “Varius Drive” cho phép kẹp động các phôi dài hơn, cho phép phôi được xử lý nhanh hơn.

Con lăn dọc: Con lăn áp lực đứng có thể chuyển đổi công cụ khoan và phay chính xác theo độ dày của phôi.

Bộ phận nạp phôi: Creator 950 có thể điều chỉnh nhiều tốc độ nạp khác nhau

Hệ thống đo dao tự động: Bộ phận đo dao tự động xác định chiều dài dao với độ chính xác đến một phần trăm milimet. Điều này giúp loại bỏ các sai số đo từ người vận hành máy, qua đó tiết kiệm thời gian và đảm bảo hiệu suất vận hành.

Đóng chốt theo trục X: Bộ phận đóng chốt nạp phôi tự động và chính xác, vào phôi theo cả hai hướng của trục X.

Đóng chốt di động: Thời gian thiết lập nhanh chóng.

Hệ thống đo lường phôi: Tự động đo phôi theo hướng X và Y.

Kết nối hút bụi điều khiển được vị trí: Với sự điều khiển tự động của kết nối hút bụi, toàn bộ công suất hút bụi được di chuyển giữa đầu khoan và trục chính. Tùy thuộc vào chức năng sử dụng tại thời điểm sản xuất hàng của xưởng.

Xử lý gia công với Lamello Clamex-P: Dụng cụ phay Clamex-P đặc biệt cho phép sử dụng nối tiếp khớp nối có thể tháo rời cho đồ nội thất, giá, tủ tích hợp, tủ nhà bếp,…

Đôi nét về máy chế biến gỗ Felder – Áo 

Tập đoàn Felder với hơn 60 năm trong ngành sản xuất máy chế biến gỗ luôn đảm bảo kết quả gia công cơ khí hoàn hảo với độ tin cậy lâu dài. Tất cả máy chế biến gỗ Felder đều được sản xuất tại Áo với hơn 200 loại máy phù hợp cho mọi nhu cầu về công dụng cũng như mức đầu tư. Felder không ngừng nâng cao chất lượng và cải tiến công nghệ cho máy chế biến gỗ nhằm mang đến cho khách hàng giá trị sử dụng cao nhất.

Wood & Brothers là đại lý phân phối chính thức máy chế biến gỗ Felder (Áo) tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam, Wood & Brothers không ngừng tìm kiếm và tiếp thu những công nghệ tiên tiến, những giải pháp độc quyền từ nước ngoài, từ đó đem đến giá trị sản xuất cao nhất cho ngành sản xuất trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư máy chế biến gỗ cao cấp với dây chuyền công nghệ đến từ Châu Âu, gọi ngay 0908 333 757 để được tư vấn chi tiết. 

Lựa chọn Felder –  một lựa chọn không rủi ro

 • Máy phù hợp với mọi ngân sách
 • Hoàn toàn tin cậy trong việc sử dụng chuyên nghiệp
 • Máy được thiết kế riêng để phục vụ các giải pháp khác nhau
 • Bàn máy và cốt liệu bằng gang chất lượng cao
 • Các giải pháp chi tiết sáng tạo đã được đúc kết từ 60 năm kinh nghiệm – đã được đưa vào cấu hình tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn sản xuất và hoàn thiện ở mức tốt nhất
 • Các khái niệm ứng dụng trực quan
 • Thiết kế hiện đại, khác biệt
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Mạnh mẽ và hiệu quả
 • Gói hoàn chỉnh: Hỗ trợ dịch vụ toàn diện

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BTV Sản phẩm
1 năm trước

Máy khoan CNC Trung tâm CREATOR 950

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x