Máy liên hợp 2 chức năng B3 Winner

(1 đánh giá của khách hàng)
 • Thương hiệu: Hammer
 • Model: Hammer B3 Winner
 • Máy liên hợp 2 chức năng B3 Winner
 • Bàn trượt dài 1250 mm, chiều dài cắt 1300 mm
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc tính sản phẩm

MÁY LIÊN HỢP 2 CHỨC NĂNG B3 WINNER DÀNH CHO SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Khi nhắc đến thương hiệu Felder, đa số khách hàng đều hướng đến chỉ tiêu chất lượng, độ bền và thiết kế đơn giản. Qua đó khi có nhu cầu đầu tư vào một chiếc cưa bào liên hợp cao cấp khách hàng thường sẽ tìm đến máy liên hợp 2 chức năng B3 Winner | Hammer. Đây là dòng máy đáp ứng khả năng cắt chính xác và toàn bộ sự tiện nghi khi sử dụng. 

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của máy liên hợp 2 chức năng B3 Winner

Cốt liệu máy cưa Hammer gây ấn tượng bởi sự êm ái, chính xác và cực kỳ thân thiện với người dùng. Chiều cao cắt lớn 103 mm không còn gì đáng mong đợi. Lưỡi cưa có đường kính lên tới 315 mm có thể được hạ xuống hoàn toàn dưới mức của bàn cưa. Lưỡi cưa dễ tiếp cận và có thể thay đổi dễ dàng.

Lưỡi dao có thể nghiêng đến bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ 90° đến 45° và đảm bảo các đường cắt góc chính xác. Điểm dừng cuối ở vị trí 90° và 45° đảm bảo định vị chính xác các cài đặt, thang đo kích thước lớn giúp cài đặt chính xác và đọc giá trị dễ dàng.

Mỗi máy cưa bàn trượt đều có thể được trang bị một bộ phận chuẩn bị cho việc sử dụng dụng cụ dado chuyên dụng. Công cụ dado có thể được lắp vào trục cưa và có thể tạo ra các rãnh, mộng và rãnh có chiều rộng khác nhau có chiều rộng từ 8 đến 19,5 mm.

Bộ phận cưa mồi đảm bảo vết cắt không bị sứt mẻ ở các phôi gia công nhiều lớp. Chiều rộng cắt của lưỡi cưa hai phần có thể được điều chỉnh chính xác theo chiều rộng răng của lưỡi cưa chính bằng cách sử dụng bộ vòng. Việc truyền động của lưỡi cưa được thực hiện một cách cơ học, nó quay theo hướng ngược lại với lưỡi cưa chính.

Bàn cưa, trục xoay Hammer hoàn toàn không rung, do đó tuyệt đối chính xác khi cưa và đúc. Bàn cưa/trục chính được làm từ gang đúc có gân chắc chắn và hoàn toàn chống xoắn. Khe hở của bàn có đường kính 180 mm cho phép sử dụng các dụng cụ có đường kính lớn bên dưới mặt bàn.

Có thể điều chỉnh theo bất kỳ vị trí nào trong khoảng từ +45° đến –45°, hàng rào cắt ngang đảm bảo các đường cắt góc và vát chính xác. Cân được tích hợp vào bàn trượt bằng nhôm giúp bạn dễ dàng cài đặt chính xác. Điểm dừng cuối ở vị trí 90° đảm bảo độ chính xác tuyệt đối với các cài đặt lặp lại. Cân trên hàng rào cắt ngang bằng nhôm dài 900 mm được đặt nghiêng về phía người vận hành và giúp người dùng dễ dàng đọc cài đặt chính xác một cách thoải mái. Kết hợp với điểm dừng cắt ngang và kính lúp tích hợp, đảm bảo cài đặt có độ chính xác cao và kết quả chính xác tuyệt đối.

Độ chính xác cao với việc đúc tiêu chuẩn hoặc sử dụng các dụng cụ nặng – Bộ phận đúc trục xoay Hammer đảm bảo độ mịn và độ chính xác cực cao. Đường kính trục chính là 30 mm. Các bộ phận vận hành được bố trí hợp lý và khả năng thay đổi công cụ trơn tru sẽ thuyết phục mọi ứng dụng hàng ngày. Bốn tốc độ cách đều nhau, có thể lựa chọn, 3.000/6.000/8.000 và 10.000 vòng/phút, dễ dàng đáp ứng tốc độ tối ưu của nhiều loại đường kính dụng cụ trục chính khác nhau. Một chi tiết quan trọng là tiêu chuẩn của Hammer: trục quay tiến và lùi để đảm bảo an toàn cho bạn khi đúc.

Việc truyền công suất của động cơ đến trục cưa hoặc trục đúc được thực hiện bằng cách sử dụng đai Poly-V có kích thước lớn và bề mặt đối diện. Diện tích bề mặt được tăng lên thông qua hình chữ V của đai truyền động trên ròng rọc làm tăng độ bám và đảm bảo truyền công suất gần như hoàn hảo từ động cơ đến trục cưa và trục đúc.

Hệ thống thay đổi nhanh trục chính MF không làm mất thời gian cài đặt, chỉ cần vài lượt xoay là có thể hoán đổi các trục xoay có đường kính khác nhau.

Hàng rào trục chính Hammer phù hợp cho các dụng cụ có đường kính lên tới 220 mm. Cả hai hàng rào nhôm anod hóa đều có thể dễ dàng được đặt theo đường kính dụng cụ đúc trục chính đang được sử dụng. Việc điều chỉnh độ sâu cắt khi đúc có thể được thực hiện trên tấm chắn đầu ra với phạm vi –5 mm và +25 mm. Đường kính kết nối khai thác để khai thác phoi trên hàng rào là 120 mm. Như một tùy chọn, các thanh an toàn có thể được lắp vào hàng rào nhôm để hỗ trợ bề mặt liên tục và mang lại sự an toàn hơn nữa khi đúc.

Hệ thống điều chỉnh MULTI, thiết bị chuyên nghiệp: Hàng rào trục chính “220” cho tối đa. đường kính dụng cụ 9” (220 mm), điều chỉnh ĐA cho hàng rào máy ép “220”

Các thanh dẫn hướng an toàn, rất phù hợp khi hoàn thành thao tác cắt. 

Gia công các phôi dài và nặng mà không cần sự trợ giúp – không có vấn đề gì với bàn! Hệ thống mở rộng bàn Hammer đã được chứng minh hàng ngàn lần trên toàn thế giới. Chỉ trong vài bước và không cần dụng cụ, phần mở rộng của bàn có thể được gắn vào mọi máy Hammer. Bề mặt có thể được mở rộng thêm 400 hoặc 800 mm ở mỗi bên của bàn làm việc. Điều đó có nghĩa khách hàng có thể tăng chiều dài bàn lên tới 1600 mm!

Thông số kỹ thuật máy cưa liên hợp B3 Winner 

 1.       Động cơ:
  Động cơ: 4.0 HP (3.0 kW) 1×230 V, 50 Hz
 2.       Bộ phận Cưa:
  Đường kính lưỡi cưa chính từ 250- 315 mm
  Tốc độ lưỡi cưa 4800 v/p
  Lưỡi cưa nghiêng từ  90°–45°
  Chiều cao cắt lớn nhất 103 mm
  Kích thước bàn cưa-phay : 950 x 385 mm
  Điều chỉnh cữ cắt liên tục : 0-800 mm
  Thanh cữ cắt có dẫn hướng tròn
  Bộ phận điều chỉnh tinh cho thanh cữ cắt
  Bộ phận cưa phụ kết nối cơ khí, đường kính lưỡi cưa 80 mm
 3.       Bộ phận phay và thanh cữ phay :
  Trục phay nghiêng từ 90°–45°
  Tốc độ phay : 3000/6000/8000/10.000 vòng/phút
  Đường kính trục phay 30 mm, chiều cao phay 100 mm
  Bộ phận đầu kẹp trục phay
  Đường kính dao cụ tối đa 220 mm
  Đường kính dao cụ tối đa ở 90° : 180 mm
  Hệ thống điều chỉnh đa năng
 4.       Bàn trượt:
  Bàn trượt dài 1250 mm, chiều dài cắt 1300 mm
 5.       Bàn giá và thước cắt:
  Bàn gá 1100
  Thước cắt 1300 mm cho bàn gá 1100
 6.       Trọng lượng:
  Trọng lượng (với thông số tiêu chuẩn): 400 kg

Quyết định đầu tư Hammer đảm bảo tin cậy trong nhiều năm tới

HAMMER – Tính ổn định, chức năng và độ tin cậy từ Áo – Máy chế biến gỗ Hammer là sản phẩm chất lượng hàng đầu của Tập đoàn Felder Từ năm 1997, Hammer đã sản xuất máy chế biến gỗ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng cho các xưởng và doanh nghiệp nhỏ hơn. Các mô hình đã được thiết kế đặc biệt cho nhóm khách hàng này và hiện có sẵn ở cấu hình cơ bản, đảm bảo hiệu suất, cung cấp các giải pháp tối ưu hóa về giá cho mọi yêu cầu. Tay nghề chế tạo thủ công máy móc chế biến gỗ của Áo với nhiều năm kinh nghiệm. Tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và các giải pháp hệ thống Felder đã được thử và kiểm tra, đảm bảo máy chế biến gỗ xuất sắc, kết quả vận hành tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng trong nhiều năm tới là động lực giúp Felder nghiên cứu thêm nhiều công nghệ mới đáp ứng nhu cầu cao trong sản xuất nội thất gỗ.

Tại sao bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm Hammer?

 • Giá trị tuyệt vời xứng đáng với số tiền bỏ ra
 • Quyết định đáng tin cây trong nhiều năm tới
 • Công nghệ máy được cải tiến cao
 • Bàn và đơn vị bằng gang đúc nguyên khối
 • Chất lượng cao, các giải pháp chi tiết độc đáo như một phần của bảng tiêu chuẩn
 • Sản xuất chất lượng hàng đầu với các nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt
 • Đặc biệt thân thiện với người dùng
 • Thiết kế cổ điển
 • Chất lượng và độ chính xác từ Áo
 • Nhiều chức năng với thiết kế nhỏ gọn
 • Chức năng di động như một tùy chọn
 • Yêu cầu không gian tối thiểu
 • Thời gian thay đổi nhanh nhất

 

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BTV Sản phẩm
7 tháng trước

Máy liên hợp 2 chức năng cưa-phay Hammer B3 Winner

Nhận báo giá

Website license by Nef Digital
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x