Máy liên hợp CF 531 Professional

 • Model: CF 531 Professional
 • Máy liên hợp CF 531 Professional
 • X-Roll – Hệ thống dẫn hướng bàn trượt bảo hành 10 năm 
 • Máy cưa liên hợp 5 chức năng từ Áo
0908.333.757 Nhận báo giá

Đặc điểm kỹ thuật

MÁY LIÊN HỢP CF 531 PROFESSIONAL | FELDER – CHẤT LƯỢNG XỨNG TẦM PHÁT TRIỂN

Máy liên hợp CF 531 Professional là một trong những sản phẩm máy móc chuyên nghiệp được sản xuất bởi Felder Group, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy móc gỗ trên toàn thế giới. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, sản phẩm này đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết các tính năng và thiết bị của máy liên hợp CF 531 Professional. Wood & Brothers cung cấp cho khách hàng thông tin cần thiết để quyết định liệu sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng hay không.

Các tính năng của máy liên hợp CF 531 Professional

Cụm cưa “500” ổn định và nhỏ gọn được chế tạo để vận hành bền bỉ lâu dài:Chiều cao cắt 4” với lưỡi cắt 12” (315 mm)

 • Hỗ trợ hai mặt
 • Thao tác nghiêng mượt mà 0°–45°
 • Hỗ trợ sát lưỡi cưa ở cả hai bên

Dado bộ cắt đường rãnh trên máy liên hợp CF 531 Professional được thiết kế để tạo các khe rãnh với độ chính xác cao. Bộ cắt này có thể điều chỉnh được cho phép khách hàng tạo các khe rãnh với kích thước khác nhau.

Đơn vị cưa phụ: Hệ thống scoring giúp bạn cắt gỗ một cách chính xác hơn và tránh được các đốm xước trên bề mặt gỗ. Hệ thống này bao gồm một dao cưa nhỏ, được lắp đặt sát cạnh dao cưa chính, tạo ra các đường cắt nhỏ trước khi dao cưa chính tiếp cận, giúp tránh nứt, xước cạnh ván.

X-Roll – Hệ thống dẫn hướng bàn trượt: Hệ thống dẫn hướng tuyến tính giúp tăng độ chính xác trong quá trình cắt gỗ. Hệ thống này bao gồm các con lăn được làm từ vật liệu đặc biệt, giúp giảm ma sát và đảm bảo dao cưa chính luôn tập trung vào điểm cần cắt.

Rào chắn kết hợp: Bảng định vị kết hợp cho phép cắt gỗ theo chiều dọc và chiều ngang một cách chính xác, cho phép tạo ra các mảnh gỗ có kích thước khác nhau.

Bộ mở rộng bàn giúp tăng diện tích làm việc của máy liên hợp CF 531 Professional. Bộ mở rộng này sẽ giúp làm việc thoải mái hơn khi cần cắt những mảnh gỗ lớn.

Thay dao cắt trong thời gian ngắn nhất: Máy liên hợp CF 531 Professional được thiết kế để cho phép thay dao cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thay dao cắt chỉ trong vài phút và tiếp tục làm việc mà không mất nhiều thời gian.

Silent-Power®: Hệ thống Silent-Power® giúp giảm độ ồn của máy khi hoạt động, đồng thời đảm bảo hiệu suất ổn định nhất và tiết kiệm năng lượng.

Bàn phẳng mở giúp bạn làm việc với các mảnh gỗ lớn hơn một cách thoải mái hơn. Bàn phẳng này có thể được điều chỉnh để tạo ra một bề mặt phẳng hoàn hảo.

Bàn phẳng jointer có chiều dài 59 inch giúp bạn làm việc với các mảnh gỗ lớn hơn một cách dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh độ dày của dao cắt để tạo ra một bề mặt phẳng và mịn màng.

Bàn phẳng để phẳng gỗ có các hướng dẫn chống lệch, giúp bạn tạo ra một bề mặt phẳng và mịn màng một cách chính xác.

Chiếc máy liên hợp CF 531 Professional này được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như bảo vệ dao cắt và khóa an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảng định vị jointer cho phép bạn tạo ra các đường cắt chính xác khi phẳng gỗ. Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của bảng định vị này để tạo ra các mảnh gỗ có kích thước khác nhau.

Máy liên hợp CF 531 Professional cũng có thể sử dụng để phẳng gỗ một cách chính xác và hiệu quả. Với các thiết bị như bàn phẳng và hướng dẫn chống lệch, bạn có thể tạo ra các mảnh gỗ có bề mặt phẳng và mịn màng.

Bộ định hình trục “500” cho phép bạn tạo ra các hình dạng khác nhau trên gỗ bằng cách sử dụng dao cắt định hình. Bộ định hình này có thể điều chỉnh được để tạo ra các hình dạng với kích thước khác nhau.

Spindle router với tốc độ cao cho phép bạn tạo ra các hình dạng trên gỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các dao cắt khác nhau để tạo ra các loại hình dạng khác nhau.

Máy liên hợp CF 531 Professional cũng có thể được sử dụng để tạo ra các rãnh và khuyết tương tự. Bạn có thể sử dụng bộ định hình hoặc spindle router để tạo ra các rãnh và khuyết tương tự.

Hệ thống thiết bộ trục nhanh MF giúp bạn thay đổi dao cắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thay đổi dao cắt chỉ trong vài phút để tiếp tục làm việc của mình.

Bảng định vị shaper cho phép bạn tạo ra các hình dạng khác nhau trên gỗ với độ chính xác cao. Bạn có thể điều chỉnh chiều rộng của bảng định vị này để tạo ra các mảnh gỗ có kích thước khác nhau.

Hướng dẫn thanh an toàn giúp giữ dao cắt an toàn và ổn định khi tạo ra các hình dạng trên gỗ.

Thiết bị cấp nguồn giúp bạn đẩy các mảnh gỗ qua máy một cách đều và ổn định, đảm bảo rằng dao cắt có thể cắt một cách hiệu quả và chính xác.

Góc nghiêng giúp bạn tạo ra các mảnh gỗ có hình dạng khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng để tạo ra các loại hình dạng khác nhau.

EGL 1350 là một thiết bị chức năng có thể được sử dụng để tạo ra các rãnh và khuyết tương tự trên gỗ. Thiết bị này có thể điều chỉnh được để tạo ra các loại rãnh và khuyết tương tự với các kích thước khác nhau.

Máy liên hợp CF 531 Professional cũng có thể được sử dụng để tạo ra các lỗ trên gỗ. Bạn có thể sử dụng máy khoan ngang để tạo ra các lỗ với độ chính xác cao trên các mảnh gỗ.

CF 531 Professional đi kèm với một loạt các chi tiết phụ kiện giúp bạn tạo ra các mảnh gỗ có hình dạng khác nhau. Các phụ kiện này bao gồm các dao cắt, bảng định vị shaper, và các thiết bị an toàn khác.

Máy liên hợp CF 531 Professional được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp bạn làm việc với các mảnh gỗ lớn hơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Động cơ này cung cấp đủ sức mạnh để cắt và gia công các mảnh gỗ khó khăn một cách hiệu quả.

Máy cưa liên hợp CF 531 professional có 3 động cơ với điện áp 230 V và công suất 4.0 HP (3.0 kW). Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng đảo chiều động cơ và được trang bị theo quy định của CSA. Sản phẩm cũng có nút khẩn cấp để an toàn hơn cho người sử dụng.

Sản phẩm có chiều rộng mặt phẳng ở trong khoảng từ 10 đến 16 inch và độ dày cắt dao tối đa lên đến 8 mm. Máy cưa liên hợp CF 531 được trang bị dao cắt Felder System với 2 hoặc 4 lưỡi dao tùy chọn hoặc dao cắt Silent-POWER spiral. Điều này giúp sản phẩm cắt gỗ một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Sản phẩm có chiều rộng máy phay độ dày từ 12 đến 20 inch và độ dày cắt dao tối đa lên đến 8 mm. Sản phẩm cũng có màn hình hiển thị kỹ thuật số để điều chỉnh độ cao phay.

Máy cưa liên hợp CF 531 có khả năng cưa gỗ với chiều cao cắt tối đa là 102 mm và có khả năng chuẩn bị cho công cụ Dado rộng tới 19,5 mm. Sản phẩm cũng được trang bị lưỡi cưa và lưỡi cắt với đường kính 80 mm.

Sản phẩm có độ rộng của bàn mài dao từ 220 mm và đường kính của trục mài dao là 30 mm. Máy cưa liên hợp CF 531 cũng có đơn vị mài dao MF để giúp bạn mài dao một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Tính năng và lợi ích của sản phẩm

Dưới đây là 10 tính năng và lợi ích đáng chú ý của máy cưa liên  CF 531 :

 • Đa năng: sản phẩm có thể cắt, phay, mài dao và cưa gỗ.
 • Hiệu suất cao: sản phẩm hoạt động rất êm ái và chính xác.
 • Tiết kiệm thời gian: sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian cho các xưởng sản xuất và thợ mộc.
 • Chắc chắn và bền: sản phẩm được thiết kế để có độ bền cao.
 • Độ chính xác cao: sản phẩm giúp đạt được độ chính xác cao trong quá trình làm việc.
 • An toàn: sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Dễ sử dụng: sản phẩm có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.
 • Khả năng phục hồi nhanh chóng: Linh kiện chất lượng cao: sản phẩm được làm từ những linh kiện chất lượng cao, giúp tăng độ bền và hiệu suất hoạt động của sản phẩm.
 • Đảm bảo sự tiện ích: sản phẩm giúp người dùng thực hiện nhiều công việc với một sản phẩm duy nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến máy cưa liên hợp CF 531 của FELDER. Sản phẩm này sẽ phù hợp cho các xưởng sản xuất và thợ mộc có nhu cầu làm việc với gỗ. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua sản phẩm, người dùng nên đọc kỹ thông tin để đảm bảo rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt và chất lượng cao để giúp bạn làm việc với gỗ, thì máy cưa liên hợp CF 531 của FELDER là một sự lựa chọn tốt.

Video

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận báo giá

Website license by Nef Digital
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x