WoodBro là đại lý chính thức của VTD

Công ty W&B rất vinh dự được trở thành đại lý chính thức của công ty VTD – Chuyên phân phối các sản phẩm máy chế biến gỗ Felder – Châu Âu từ ngày 25/01/2019.

TỔNG CÔNG TY VTD - PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP

Tổng công ty TVD là đại diện và nhà phân phối độc quyền của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu Thế giới tại Việt Nam trong các lĩnh vực:

Tổng Công ty VTD

TỔNG CÔNG TY VTD được thành lập ngày 17/04/2003, là đại diện và nhà phân phối độc quyền của các hãng sản xuất thiết bị công nghiệp hàng đầu Thế giới tại Việt Nam.

Đặc biệt, Người sáng lập Công ty rất chú trọng tới việc xây dựng, đào tạo và phát triển nguồn “Tài sản quý” – đó chính là Đội ngũ Nhân sự. Mỗi cá nhân làm việc trong Công ty đòi hỏi hội tụ đủ hai yếu tố “TÂM” và “TÀI” tạo nên một tập thể vững mạnh, liên kết chặt chẽ với nhau, đồng hành trong sự phát triển của Công ty.

CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA VTD

Trải qua quá trình 18 năm hình thành – phát triển vững mạnh, giờ đây Công ty VTD đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và đã trở thành tổng công ty. Tổng Công ty tách các bộ phận kinh doanh để thành lập lên những Công ty con hoạt động trong từng lĩnh vực mang tính chuyên môn hóa cao, những nhân sự nòng cốt của công ty đã sát cánh bên nhau, đồng lòng mới có thể đứng vững trên con đường kinh doanh theo định hướng của Tổng Công ty.

Công ty Cổ phần Công nghệ Bầu trời Việt – Viet Sky Technologies

Năm 2017, Phòng Thiết bị Công nghiệp tách riêng để thành lập Công ty CP Công nghệ Bầu Trời Việt (VST), là đại diện và nhà phân phối sản phẩm chính thức của các hãng sản xuất thiết bị hàng không, sân bay hàng đầu thế giới tại Việt Nam cho các khách hàng là tập đoàn, tổng công ty nhà nước, tư nhân, quân đội trong lĩnh vực hàng không các thiết bị như: 

  • Hệ thống đèn tín hiệu sân bay dân sự, quân sự và trực thăng của hãng OCEM (Italy)
  • Hệ thống thiết bị khí tượng trên sân bay của hãng All Weather (Mỹ)
  • Hệ thống xử lý hành lý và giải pháp kỹ thuật số cho ngành Logistics của hãng Siemens (Đức)
  • Máy soi chiếu của các nhà sản xuất Châu Âu, Mỹ…

FELDER VIETNAM – Phân phối độc quyền máy chế biến gỗ FELDER

Tháng 12/2011, công ty VTD trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm máy chế biến gỗ của Tập đoàn Felder – Áo. Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với các dòng sản phẩm đã được nghiên cứu, phát triển và sản xuất trong hơn 60 năm (từ 1956). Felder có hơn 200 trung tâm bán hàng tại 72 quốc gia, với hơn 150 dòng sản phẩm mang các thương hiệu Format-4, Felder và Hammer.
Là đối tác chiến lược của Felder tại Việt Nam, VTD tập trung khai thác thị trường trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy chế biến gỗ.

  • Năm 2012, VTD khai trương showroom máy chế biến gỗ Felder đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trụ sở VTD số 160 Trần Bình, Hà Nội.
  • Năm 2015, VTD tiếp tục khai trương showroom thứ hai, trưng bày máy chế biến gỗ Felder ở khu vực phía Nam.

Công ty cổ phần wood & Brothers 

Năm 2019, Văn phòng đại diện Miền Nam cũng được tách và thành lập Công ty Cổ Phần Wood & Brothers (W&B), là đơn vị phân phối máy chế biến gỗ đa dạng, chất lượng cao. Máy được nhập khẩu từ Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc… nằhm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, phục vụ Ngành sản xuất đồ gỗ nội thất.